Nike Kobe 5 Protro “5 Rings” sẽ được mở bán ngay trước thềm NBA Finals

Nike Kobe 5 Protro “5 Rings”, bản phối tri ân chiếc cúp vô địch thứ 5 trong sự nghiệp của Kobe Bryant sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai.


Kể từ tuần lễ Mamba vào tháng 8, Nike đã chính thức cho lên kệ trở lại một loạt mẫu Nike Kobe 5 Protro với phối màu đặc biệt. 

Đây như một lời đánh tiếng mà Nike đưa ra: Sau một thời gian dài tạm ngưng vì sự ra đi đột ngột của cố huyền thoại Kobe Bryant, series Nike Kobe sẽ chính thức tái xuất.

Và để tiếp tục duy trì di sản mà Black Mamba để lại, Nike sẽ bán ra thị trường một phối màu cổ điển trên Nike Kobe 5, đó là "5 Rings".


Được ra mắt lần đầu tiên đúng 10 năm trước, phối màu "5 Rings" chào đón chiếc nhẫn vô địch thứ 5 trong sự nghiệp của Kobe Bryant, đúng như tên gọi của nó.

Đây là chiếc cúp vô địch cuối cùng mà Kobe có được, cũng là ngôi vương gần nhất của Los Angeles Lakers.


Vậy nên Nike Kobe 5 Protro "5 Rings" mang màu vàng đặc trưng của LA Lakers với phong cách chuyển màu về xanh dương đầy tinh tế.


Bên trên upper là rất nhiều huy hiệu, con số thống kê và thành tích mà Kobe Bryant đã đạt được. Tất cả đều được khắc laser thẳng lên phần upper.


Phối màu kết lại bằng mặt đế mang màu trắng đục với logo Kobe một lần nữa thực sự nổi bật trên nền xanh.


Nike Kobe 5 Protro "5 Rings" sẽ chính thức mở bán trên toàn cầu vào ngày 30/9. Giá bán lẻ đề xuất là 180 đôla chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển.

Tại Việt Nam, người dùng có thể mua với số lượng giới hạn thông qua trang chủ Nike.com vào lúc 9h00 sáng mai (ngày 1/10) với giá bán 5.279.000đ

15 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 089a7fd96c8b44faba5c7d6f0b601f8c