Noway và Cara khoe ảnh cưới trên Facebook

Chiều ngày 15/09/2020, Noway bất ngờ đăng tải ảnh chụp chung của anh và Cara trên trang Fanpage cá nhân. Điều này khiến cư dân mạng tò mò.Cư dân mạng đã lần ra được tấm ảnh đó nằm trong bộ ảnh cưới của Noway và Cara. Trông họ rất đẹp đôi, chắc là fan sẽ sớm nhận được tin vui từ bộ đôi này. Noway và Cara cũng xuất hiện trong MV ca nhạc với tựa đề This Way do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. MV của họ vừa mới ra mắt hồi tuần rồi, hiện đang ở hạng 11 trên tab thịnh hành.
Vài người bình tĩnh đoán, đây chỉ là ảnh ghép. Đa phần các bình luận khác là chúc phúc cho hai người. Cả Noway và Cara đều có sự nghiệp đang đi lên. Họ rất bận rộn nên có thể họ sẽ không muốn vướng bận chuyện gia đình vào lúc này. Trên trang Fanpage của hai người cũng không có bình luận gì liên quan đến bộ ảnh cưới. Cara chỉ khoe một clip reaction bài hát mới của cô. Noway thì chưa trả lời các bình luận hỏi thăm chuyện kết hôn của anh.
Noway là cựu siêu xạ thủ của VCS, người từng thi đấu GAM Esports hồi tháng 5 năm nay. Anh tên thật là Nguyễn Vũ Long, sinh năm 1997. Noway cũng từng có thời gian thi đấu cho đội tuyển EVOS Esports. Hiện tại anh đang làm streamer trên nền tảng Facebook Gaming. Noway hiện nay đang chơi LMHT, Duty of Call: Mobile, Ma sói và một số mini game khác.


Cô ca sĩ Cara có nét đẹp rất Tây cùng giọng hát vô cùng ngọt ngào dễ thương. Tên thật là Nguyễn Huệ Phương. Ngoài MV This Way gần đây, khán giả đã biết đến cô qua các MV khác: Nơi này có anh, Em đã quen,... Noway và Cara cũng từng tham gia chung chương trình Người ấy là ai do HTV2 trình chiếu.
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 1e439759a2b7420b8a8f70b18fd092a7

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 13cb4682bc084462bbf71e8992cff859