Ozil chính thức “dứt tình” với Arsenal, bị fan cứng sỉ vả không thương tiếc

Arsenal và tiền vệ Mesut Ozil mới đây đã đạt thoả thuận sơ bộ về việc sớm chấm dứt hợp đồng.Theo nhà báo David Ornstein của Athletic, Ozil sẽ hoàn tất thủ tục chấm dứt hợp đồng với Arsenal cuối tuần này để chuyển đến Fenerbahce thi đấu. Nếu ở lại Arsenal cho đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2021, Ozil sẽ bỏ túi khoản lương 7 triệu bảng Anh (khoảng 350.000 bảng/tuần).Tuy nhiên, việc chuyển đến Fenerbahce có thể đem đến cho anh cơ hội thi đấu nhiều hơn. Ngôi sao người Đức được cho là đạt thỏa thuận với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. DHA Spor khẳng định Fenerbahce là đội dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Ozil. Anh sẽ nhận lương 4,5 triệu bảng/năm, đồng thời bỏ túi 2,2 triệu bảng sau khi ký hợp đồng với CLB này.


Ozil là người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Fenerbahce vốn là đội bóng anh ủng hộ từ nhỏ. Trong buổi hỏi đáp trực tuyến hôm 12/1, tiền vệ người Đức tiết lộ anh muốn chơi bóng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ trước khi giải nghệ. Trước đó, Ozil từng bày tỏ ý định ở lại cho đến hết hợp đồng. Anh giải thích vẫn muốn chơi cho Arsenal và tin điều này có thể xảy ra.


Lần gần nhất tiền vệ 32 tuổi vào sân cho Arsenal là trận gặp West Ham hôm 7/3/2020. Ozil không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Arsenal tại Premier League và Europa League ở giai đoạn một của mùa giải năm nay. Anh chỉ được thông báo ngay trước khi kỳ chuyển nhượng hè kết thúc ngày 5/10, do đó không đủ thời gian tìm bến đỗ mới.


Ozil đầu quân cho Arsenal tháng 9/2013. Trong khoảng 3 mùa đầu tiên, anh thi đấu ấn tượng - dù không đủ để tạo ra cuộc cách mạng về danh hiệu cho Arsenal. Trong 3 năm cuối, ngôi sao người Đức chơi mờ nhạt và dần làm quen với băng ghế dự bị.


Trên mạng xã hội, MC nổi tiếng và cũng là một fan “cứng” của Arsenal, Piers Morgan tiếp tục đăng đàn xỉa xói Ozil sau thông tin mới nhất về tương lai cầu thủ người Đức.


“Rất quý @MesutOzil1088 hồi anh ta mới đến Arsenal”, Morgan viết trên Twitter. “Một cầu thủ đẳng cấp thế giới với tài năng bẩm sinh. Giờ thì tôi không thể chờ nổi đến ngày nhìn thằng cha vô tích sự lười biếng đầy mánh khóe bỏ túi 350.000 bảng mỗi tuần này ra đi. Cậu đáng ra đã có thể trở thành huyền thoại của Arsenal - chỉ là cậu chẳng có tí nỗ lực nào. Chào”.
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 238b3c28e5064a6c8e684da5125d5a7e