Pau Gasol tưởng nhớ Kobe và con gái Gianna theo cách tuyệt vời nhất có thể

Pau Gasol vừa gửi tin mừng đến CĐV khi anh chào đón con gái đầu lòng. Và không thể nào phù hợp hơn, tên của bé gái đã được đặt từ nguồn cảm hứng mang tên Kobe.


Pau Gasol đã chính thức gia nhập hội “Girl Dad", khái niệm nổi tiếng gắn liền với cố huyền thoại Kobe Bryant.

Vào đêm qua, nhà vô địch NBA cùng với vợ Catherine McDonnell đã chính thức thông báo rằng họ đã chào đón đứa con đầu lòng. Đó là một bé gái và tên của bé đã được đặt với cảm hứng từ gia đình “Black Mamba".


“Elisabet Gianna Gasol, một cái tên thật ý nghĩa dành cho con gái cực kỳ xinh đẹp của chúng tôi", Pau Gasol hạnh phúc chia sẻ trên Instagram cùng hastag Girl Dad.

“Mẹ tròn con vuông và tôi không thể nào vui hơn. Đây thực sự là ngày tuyệt vời nhất”. Tên Gianna được đặt cho bé Elisabet là vì Pau Gasol muốn hướng sự tri ân về Gianna Bryant, con gái của người bạn thân Kobe đã qua đời trong vụ tai nạn trực thăng thảm khốc hồi cuối tháng 1.Vợ của Pau là Catherine McDonnell cũng chia sẻ cảm xúc của mình:

“Elisabet Gianna Gasol đã chào đời và gia nhập gia đình chúng tôi vào ngày 10/09/2020. Cô bé đã đến với thế giới trong một ngày cực kỳ đặc biệt: Sinh nhật 100 tuổi của bà cố và kỷ niệm 2 năm ngày cưới của bố Pau cùng mẹ Catherine"


Bên cạnh đó, gia đình Pau Gasol đã chọn vợ của Kobe là Vanessa Bryant làm mẹ đỡ đầu cho bé Elisabet Gianna Gasol.

“Chào mừng con đỡ đầu của tôi đến với thế giới. Xin chúc mừng Pau Gasol và mẹ Catherine. Tôi thật sự cảm động khi Gigi được tri ân và yêu tất cả mọi người rất nhiều", Vanessa chia sẻ.
3 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: eb382051812644ed8135f9eaa1a2b12a

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.