PewPew vừa trở lại làm streamer đã có kèo showmatch VN vs USA

Updated: Sep 1, 2020

Đầu tháng 08/2020 PewPew stream trên facebook. Anh chính thức trở lại nghiệp streamer. Sau 2 tuần anh đã được mời tham gia showmatch với tựa game Đấu Trường Chân Lý.


Chiều thứ sáu 14/08, PewPew tranh thủ stream, trò chuyện với fan trên facebook sau khi đi bán bánh mì về. PewPew có chuỗi bánh mì mang tên anh ở TP.HCM chắc mọi người cũng đã biết. Stream được 5 phút thì bạn của anh là Hoàng ViruSs nhắn tin rủ đi ăn tối. Anh tiếp tục stream với fan. Anh bảo ViruSs vẫn chưa nguôi ngoai về chuyện tình cảm hồi tuần trước.Một lát sau, có fan hỏi đường viền màu xanh dương trên khung hình stream của anh.

PewPew đã giải thích với sự vui vẻ, tràn đầy cảm hứng: “Màu xanh là màu của niềm tin và hy vọng. Viền đậm thể hiện sự quyết đoán, cũng như sự chắc chắn với đối tác (Facebook). Sự uy tín, đầu tư, đảm bảo cho tương lai. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, mà còn là tương lai của ngành streamer này”.


PewPew cũng tiếc lộ, gần đây anh tham gia 2 gameshow. Nhiều người nổi tiếng như Puka, Lâm Vĩ Dạ, Đinh Tiến Luật hỏi thăm chuyện làm ăn của anh trong mùa dịch. Chuyện Puka níu anh ở lại giao lưu với khán giả. Lúc anh trả lời mới 3 câu hỏi. Các bạn nhớ đón chờ tập tiếp theo của gameshow Chọn Ai Đây để xem PewPew nhé.Anh chia sẻ showmatch VN vs USA sẽ chơi game đấu trường chân lý. PewPew thừa nhận mình chơi không giỏi nhưng sẽ cố gắng. Đội bên USA cũng khá nổi tiếng, nhưng anh không nói tên đội.


Hơn một tiếng sau, PewPew chuyển từ Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) sang chơi PUGB (PlayerUnknown’s Battlegrounds). Số lượng xem stream quanh con số 3.500 người. Các fan gửi sao đều đặn trên stream từ đầu đến cuối. Anh đón nhận và cảm ơn tình cảm của fan dành cho mình. Kéo dài gần 3 giờ, buổi stream kết thúc trong vui vẻ. Anh đi ăn tối với Hoàng ViruSs.3 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: e0131e29ff9644ed9eae2969335d5c11