Quản lý cũ SGD hé lộ đội hình chính thức của Team Flash trong mùa giải 2021

Updated: Oct 20, 2020

Quản lý cũ SGD mới đây đã hé lộ thông tin đội hình chính thức của Team Flash vào mùa giải 2021, Dia1 và Celebrity sẽ gia nhập để thay thế cho hai "trụ cột" cũ.


Thời gian gần đây, thị trường chuyển nhượng VCS đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết khi Team Flash liên tục nói lời chia tay với những "trụ cột" quan trọng, đặc biệt là sự rời đi của Slayder vẫn chưa khiến người hâm mộ hết bàng hoàng. Với việc "thay máu" đội hình khi đang trong trạng thái ổn định như vậy cũng khiến Team Flash nhận nhiều lo ngại từ dư luận, liệu đây có phải là "bước đi” đúng đắn của Đương Kim Vô Địch VCS trong mùa giải sắp tới?


Mới đây, một thông tin khá bất ngờ từ phía quản lý cũ của SGD (Sky Gaming Daklak) về đội hình chính thức của Team Flash trong giai đoạn 2021. Trước đây, nhân vật này từng đưa ra những thông tin khá chính xác về Team Flash, vì vậy thông tin lần này được nhiều người hâm mộ tin rằng hoàn toàn là sự thật.


Cụ thể trong bài viết của mình, quản lý cũ SGD không ngần ngại công bố rằng trong mùa giải tới Team Flash sẽ có sự "phục vụ" của Dia1 và Celebrity, trong khi đó đại diện Team Flash vẫn chưa có thông báo chính thức về thương vụ chuyển nhượng này. Nếu đây là sự thật thì đội hình chính thức của Team Flash trong giai đoạn VCS Mùa Xuân 2021 sẽ bao gồm:


Đường trên: Yoshino

Rừng: Yijin

Đường giữa: Dia1

Xạ thủ: Celebrity

Hỗ trợ: Palette

Dự bị chính thức: Stark

Huấn luyện viên: Sergh


Đây được xem là đội hình của những "lão làng" với hầu hết mọi vị trí đều có kinh nghiệm thi đấu lâu năm. Đặc biệt Dia1 là nhân tố quan trọng luôn khiến nhiều người phải chú ý, đồng thời cặp đôi đường dưới sẽ là "vũ khí" khá đáng sợ của Team Flash đối với mọi đối thủ, trong khi Palette là hỗ trợ có khả năng tạo nhiều thông tin cho đồng đội thì Celebrity là dạng xạ thủ điềm tĩnh và xử lý thông tin rất tốt.


Với đội hình này Team Flash hứa hẹn sẽ giữ được "ngôi vương" của mình tại giai đoạn mùa xuân 2021. Trước mắt đây vẫn là thông tin hé lộ từ quản lý cũ của SGD, hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào từ đại diện Team Flash cũng như việc thông báo chia tay thành viên của các đội tuyển còn lại. Thị trường chuyển nhượng VCS sẽ còn tiếp tục "nóng sốt" nên mọi người hãy theo dõi thêm.4 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 8c26e7b424e5468399e64331cc69c38a

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.