Quang Hải – Công Phượng ghi “điểm 10” với HLV Park Hang Seo

Cặp Quang Hải – Công Phượng đã được HLV Park Hang Seo chấm điểm cao nhất, trong bài tập phối hợp ở ĐT Việt Nam chiều 9/12.


Bước sang buổi tập thứ 4 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ĐT Việt Nam đã bắt nhịp rất nhanh với các bài tập của HLV Park Hang Seo. Đặc biệt chiều 9/12, khi thầy Park đưa ra giáo án mới với mục đích tạo sự ăn ý ở các học trò, thì Quang Hải, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đã làm rất tốt.
Quang Hải và Công Phượng đã được thầy Park xếp làm một cặp. Đây đều là hai học trò cưng đã theo chiến lược gia người Hàn Quốc ở các giải đấu lớn hơn 2 năm qua. Và HLV Park Hang Seo đã không phải thất vọng khi cặp đôi ngôi sao này phối hợp nhịp nhàng, không mắc một lỗi dù là nhỏ nhất.


Trao đổi với báo chí trước đó, tiền đạo Văn Quyết cho biết: “Cách chơi quen thuộc của tôi là luôn sử dụng ít chạm, giữ nhịp tốt và có lẽ điều đó khiến thầy Park hài lòng. Lên tập trung ĐT Việt Nam đợt này, tôi xác định mình phải cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa, đặc biệt ở khả năng dứt điểm. Những buổi tập đã qua, HLV Park Hang Seo không chỉ động viên tôi mà nhắc chung toàn đội phải mạnh dạn dứt điểm nhiều hơn".
“Về cơ bản, chúng tôi đã là đồng đội của nhau ở CLB và đội tuyển nhiều năm rồi nên anh em hòa nhập, thích nghi tốt. Một số cầu thủ mới cũng cho thấy sự quyết tâm, bắt nhịp tốt với bầu không khí chung của ĐT Việt Nam cả trên sân tập và trong sinh hoạt", Văn Quyết chia sẻ thêm.


Lên tập trung ĐT Việt Nam đợt này, Văn Quyết không được mặc chiếc áo số 10 quen thuộc. Người mặc chiếc áo này là Công Phượng. Tuy nhiên, thủ quân CLB Hà Nội khẳng định mình không quan tâm tới chuyện này: “Với tôi, điều quan trọng nhất là vinh dự được khoác trên mình chiếc áo ĐTQG. Đó là động lực lớn nhất giúp tôi nỗ lực tập luyện, thi đấu".Cuối cùng, Văn Quyết cho hay: "HLV Park Hang Seo luôn đặt tính đoàn kết lên hàng đầu. Anh em trong đội cũng luôn trao đổi thông tin với nhau để tập luyện tốt nhất, cùng phấn đấu hướng tới nhiều giải đấu quan trọng với mật độ dày đặc trong năm 2021".


Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tới cuối tháng, trước khi có trận giao hữu với U22 Việt Nam trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) vào ngày 27/12.

11 views