Rajon Rondo hồi phục thần tốc, hứa hẹn "giải cứu" LA Lakers

Updated: Sep 3, 2020

Sau ca phẫu thuật ngón tay, Rajon Rondo đang hồi phục thần tốc và đó là tin không thể vui mừng hơn với những người hâm mộ LA Lakers.

Màn trình diễn đáng thất vọng của LA Lakers tại Orlando chính là nguyên nhân khiến người hâm mộ Los Angeles Lakers nhớ về Rajon Rondo nhiều hơn.


Là cầu thủ có nhiều năm kinh nghiệm tại NBA, mùa này Rajon Rondo có trung bình 7,1 điểm - 3 rebound - 5 assist và anh vẫn là cầu thủ được HLV Vogel cũng như những người đồng đội đánh giá rất cao.


Tuy nhiên vận đen đã tìm đến với hậu vệ này, anh bị gãy ngón tay cái và buộc phải tiến hành phẫu thuật vào giữa tháng Bảy. Rondo vì thế vẫn chưa thi đấu bất cứ một trận nào cho Lakers tại Orlando.


Thế nhưng người phụ trách truyền thông  LA Lakers ông Harrison Faigen mới đây đã công bố một tin mừng cho người hâm mộ đội bóng vàng tím.


Trên Twitter cá nhân, Faigen tiết lộ: "Rajon Rondo sẽ trở lại Orlando trong tối nay, anh ấy bị cách ly trong 4 ngày," ngoài ra những nguồn tin uy tín cũng tiết lộ Rondo sẽ kịp trở lại trước Playoffs.


Trong bối cảnh Lakers đang thi đấu rất thiếu thuyết phục, đây rõ ràng là thông tin không thể vui hơn với những người hâm mộ đội bóng.


Lakers đã kết thúc vòng bảng với vị trí số 1 miền Tây, họ vẫn đang phải chờ đợi đối thủ của mình là ai, Portland Trail Blazers hay Memphis Grizzlies?


Đã có rất nhiều chuyên gia và người hâm mộ tin rằng, nếu Lakers phải gặp Portland Trail Blazers đó sẽ là thử thách không nhỏ với LeBron James và những người đồng đội.


Bởi Damian Lillard đang thể hiện phong độ cực kỳ cao, vừa trải qua "cửa tử" họ cũng không còn gì để mất khi đối đầu với đội bóng đứng đầu miền Tây.


Tuy nhiên sự trở lại của Rajon Rondo có thể khiến nỗi sợ của NHM Lakers trở thành hy vọng!
4 views