Rajon Rondo không chấp nhận biệt danh "Playoffs Rondo"

Trong chương trình có tên First Take của ESPN, Rajon Rondo đã giải thích lý do vì sao anh không chấp nhận biệt danh "Playoffs Rondo" mà NHM đặt cho mình.


Sau chức vô địch cách đây 2 ngày, Rajon Rondo trở thành cầu thủ đầu tiên dành nhẫn trong màu áo Los Angeles Lakers và Boston Celtics, 2 đội bóng đều đang giữ kỷ lục NBA với 17 chức vô địch.

Tuy nhiên hậu vệ 34 tuổi tỏ thái độ không mấy vui vẻ khi suốt loạt trận Playoffs và Finals, người hâm mộ thường xuyên nhắc tới anh với biệt danh "Playoffs Rondo".


Rajon Rondo góp công không nhỏ cho chức vô địch thứ 17 của Lakers

"Nếu nhìn vào sự nghiệp của tôi, tôi luôn trình diễn với đẳng cấp cao nhất dù là vòng bảng hay loại trực tiếp. Dù gặp phải chấn thương và thất bại trong một vài mùa giải trước nhưng tôi nghĩ mình đã luôn nỗ lực hết sức và chơi tốt trong sự nghiệp 14 năm qua," Rondo chia sẻ với ESPN.

Hậu vệ kỳ cựu này đã từng khoác áo Boston Celtics, Dallas Mavericks, Sacramento Kings, Chicago Bulls, New Orleans Pelicans và LA Lakers, anh không muốn người ta nhắc tới biệt danh "Playoffs Rondo" vì nó như phủ nhận những nỗ lực của mình tại vòng bảng.

Nếu không tính những trận đấu tại Playoffs, Rajon Rondo có trung bình 10,2 điểm, 4,7 rebound và 8,3 assist mỗi trận. Nhưng nếu nhìn vào thực tế, những con số thống kê của cầu thủ người Mỹ vượt trội hơn tại vòng đấu loại trực tiếp.


Cầu thủ 34 tuổi không muốn NHM gọi mình với biệt danh "Playoffs Rondo"

Rondo đã có 121 trận Playoffs và có trung bình 13,3 điểm, 5,9 rebound và 9 assist, đó là lý do khiến biệt danh "Playoffs Rondo" ra đời, dù chủ nhân của nó không muốn được gọi với cái tên ấy.

Tại game 6 NBA Finals 2020, Rondo ra sân từ băng ghế dự bị và ghi được 19 điểm, dù người ta vẫn thường nhắc tới những cái tên như LeBron James hay Anthony Davis nhưng những đóng góp của các cầu thủ còn lại như Rajon Rondo là rất đáng ghi nhận.
11 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 77445382a9a9440599a7b46422fb538c

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: bfd8f416ef4c40ccbed181c183ce39d4