Rapper J Cole muốn trở thành cầu thủ NBA và anh sẽ được thử sức

Updated: Sep 1, 2020

Rapper J. Cole đang thực sự nghiêm túc trong việc theo đuổi sự nghiệp NBA mặc dù anh đã 35 tuổi.

Theo chia sẻ từ một rapper khác là Master P - người đã từng góp mặt ở NBA, anh nói rằng J Cole đã liên hệ với anh để xin lời khuyên với ước muốn đặt chân đến Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ.


"Cậu ấy nói với tôi rằng: 'Anh đã từng làm được, vậy anh nghĩ tôi cần làm gì để đạt được ước mơ đó'", rapper Master P chia sẻ với TMZ.


Master P có tên thật là Percy Robert Miller. Anh có hợp đồng với 2 đội bóng là Charlotte Hornets và Toronto Raptors vào cuối thập niên 1990.


Giờ đây, J.Cole đang theo đuổi mục tiêu tương tự. Tuy nhiên, chặng đường đến NBA không hề dễ dàng, nhất là khi rapper này đã 35 tuổi.


"Để có được chiếc áo NBA đó là điều cực kỳ khó. Sẽ cần rất nhiều thứ như thể chất, tinh thần và kỹ năng.", Master P chia sẻ.


"Tuy nhiên, J Cole đã có một số yếu tố, bao gồm thể hình khá tốt. Quan trọng hơn cả là cậu ta cực kỳ chăm chỉ, điều hy vọng sẽ đưa cậu ta đến thành công".


Những tin đồn về việc J Cole muốn quay lại sự nghiệp bóng rổ xuất hiện vào tuần trước khi anh là nhân vật chính trong video quảng cáo giày của PUMA.


Gọi là "quay lại" vì Cole đã từng có thời gian nghiêm túc cân nhắc bóng rổ khi còn nhỏ. Anh thi đấu bóng rổ AAU ở cấp độ trung học trước khi tham dự một buổi tryout cho đại học St. John.


Đậu vào trường, J Cole có sở thích song song giữa bóng rổ và âm nhạc trước khi chính thức lựa chọn con đường nghệ thuật.


Khi đã thành danh, J Cole trở thành một trong những nghệ sĩ chơi bóng rổ khá hay.


Anh từng góp mặt ở NBA All-Star Celebrity Game và được thi đấu chung sân phủi với các ngôi sao hàng đầu NBA ở các mùa hè nhờ kỹ năng chứ không phải do sự nổi tiếng.


Xem ngay video rapper J Cole chơi bóng rổ cùng dàn sao NBA:
Video tập luyện của J Cole cũng khá ấn tượng. Có lẽ chính vì điều này, Detroit Pistons đã mở lời mời chàng rapper đến thử sức.


Nhưng giống như Master P đã chia sẻ, con đường đến NBA không hề dễ dàng. Một cựu cầu thủ NBA giấu tên cũng nói rằng giải đấu là nơi dành cho những người đã "bỏ cả cuộc đời để tập luyện", không phải nơi để những cầu thủ tay ngang có thể tồn tại được.


Nhưng dù sao đi nữa, J Cole cũng sẽ cố gắng hiện thực hoá giấc mơ của mình sau khi đã khá thành công trên con đường nghệ thuật.
0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: c356b157bc9642cd95e3a7efc668515b