Rapper Snoop Dogg chửi Danny Green cực gắt sau khi ném trượt cú 3 điểm quyết định

Snoop Dogg là một fan hâm mộ trung thành của LA Lakers, vì vậy anh đã thực sự nổi giận khi chứng kiến Danny Green ném trượt cú 3 điểm quyết định.


Khoảnh khắc giữa người hùng và tội đồ thật ngắn ngủi, Danny Green có lẽ là người thấm thía câu nói đó nhất. Ở tư thế trống trải, anh nhận bóng từ đường chuyền của LeBron James, và ở một vị trí rất trống trải, hậu vệ này tung cú ném ba điểm quyết định game 5 Finals.

Nếu thành công Green là người trực tiếp mang về chiếc cúp vô địch thứ 17 cho Los Angeles Lakers và đương nhiên anh trở thành người hùng trong mắt hàng chục triệu cổ động viên áo vàng.

Tuy nhiên cầu thủ 33 tuổi đã thất bại! Vì vậy không bất ngờ khi anh trở thành thùng rác để người hâm mộ Lakers trút giận. Trong số hàng vạn lời công kích nhắm vào tay ném này, rapper nổi tiếng hàng đầu thế giới Snoop Dogg đã công khai chửi thẳng mặt Danny Green với dòng trạng thái cực gắt.


Ở phần bình luận Snoop Dogg còn bắt Danny Green tới phòng GYM tập luyện cả đêm vì quá kém cỏi

Có tới gần 100.000 lượt yêu thích dòng trạng thái này cùng với gần 7.000 lượt bình luận, gần như tất cả đều hùa theo Snoop Dogg chỉ trích cú ném tai hại của Danny Green.

Dù sau đó ít giờ dòng trạng thái này đã bị rapper 48 tuổi xoá bỏ, nhưng đây dường như không phải là động thái làm hoà của Snoop Dogg. Hồi đầu mùa giải năm nay, rapper sinh năm 1971 này cũng từng công khai chửi Danny Green sau khi Lakers thua Clippers 2 lần liên tiếp tại Regular Season. Snoop Dogg sinh ra và lớn lên tại California, vì vậy như bao đứa trẻ khác rapper "Hãy trao cho anh" rất thần tượng đội bóng Los Angeles Lakers. Và vì là một fan cuồng của đội bóng, Snoop Dogg không ngần ngại bày tỏ quan điểm cực gắt của mình trên mạng xã hội, như cách mà anh đã và đang làm với Danny Green.
9 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: f4ab0c309fd546cbb511a2d515622fa0

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: decf81a82018443787ad177ad0d4a745