Riot Games tiết lộ Sivir sẽ là 'nữ hoàng buff damage' của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới

Sivir là vị tướng mới đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 được Riot tiết lộ kỹ năng.


Sau khi công bố chủ đề của cập nhật giữa mùa (hay còn gọi là Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5), Riot đã liên tục giới thiệu cho game thủ những hệ mới của các tướng cũ như Zed, Morgana, Kindred. Họ cũng công bố 2 chủng tộc mới hoàn toàn là Dragon Soul (Long Hồn) và Fabled (Huyền Bí). Những điều này đều trùng khớp với thông tin bị leak ra trước đó, có lẽ trong vài ngày nữa, các tộc - hệ đặc biệt như Daredevil hay Blacksmith cũng sớm được công bố mà thôi.


Bộ kỹ năng và cơ chế đặc biệt của Ornn sắp được tiết lộ chăng?
Bộ kỹ năng và cơ chế đặc biệt của Ornn sắp được tiết lộ chăng?

Tuy nhiên bộ kỹ năng của các vị tướng mới tại update lớn đó vẫn là một bí ẩn với game thủ Đấu Trường Chân Lý. Kể cả trong những hình ảnh bị leak thì nó chỉ đề cập tới tộc - hệ mà thôi, kỹ năng của những Tryndamere, Ornn, Swain... vẫn được giấu kín hoàn toàn. Và cách đây ít giờ, Riot Mortdog - trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - đã lần đầu hé lộ cho game thủ kỹ năng của Sivir, một trong những tướng sắp được thêm vào game.


Riot Mortdog: "Sivir là quân cờ cực kì tuyệt vời, tăng cho đồng minh rất nhiều tốc độ đánh và bản thân cô nàng sẽ nhận được nhiều SMCK hơn nữa. Khi Galio nhận được buff thì unit này sẽ trở nên hủy diệt thực sự"


Với chia sẻ trên, chúng ta biết được rằng bộ tộc - hệ của Sivir đó là Cuồng Giáo - Thiện Xạ. Rõ ràng là 2 tộc - hệ này đều không có khả năng buff tốc độ đánh hay SMCK, vì vậy hiệu ứng này chỉ có thể tới từ chiêu thức của Sivir mà thôi. Rất có thể kỹ năng của Sivir sẽ là Săn Đuổi khi cô nàng sẽ tăng tốc độ đánh và SMCK cho đồng minh khi dùng chiêu, chỉ số sát thương sẽ tăng lên khi buff cho bản thân quân cờ này.


Kỹ năng của Sivir trong Đấu Trường Chân Lý nhiều khả năng sẽ là Săn Đuổi nhưng có thêm hiệu ứng tăng sát thương


Với việc có thể gia tăng chỉ số trực tiếp cho đồng minh và cả Galio, Sivir hứa hẹn sẽ là một tướng chủ lực vô cùng đáng sợ của Cuồng Giáo. Nếu những thông tin bị leak là đúng sự thật, Sivir chỉ có cái giá 3 vàng, cô nàng sẽ khiến cho giai đoạn giữa trận của chủng tộc này trở nên cực kì mạnh. Trường hợp tuyệt vời nhất là Sivir kết hợp với Kalista và Cuồng Giáo sẽ có một tuyến sau thực sự rất khỏe ở giữa trận, thay vì phải chờ tới thời điểm cấp 8 để roll Jhin như hiện giờ.


Jhin được xác nhận là sẽ bị xóa ở cập nhật giữa mùa 4


Theo như thông báo từ trước của Riot, cập nhật lớn của Đấu Trường Chân Lý sẽ được ra mắt chính thức vào bản 11.2, trước đó là 2 tuần thử nghiệm tại máy chủ PBE. Khi đó chúng ta sẽ có được cái nhìn chính xác nhất về những tộc - hệ hay các vị tướng mới sắp gia nhập vào Đấu Trường Chân Lý. Ví dụ như "hiệu ứng kỹ năng đặc biệt" của Fabled (Huyền Bí) tới bây giờ vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 569519ffd5d843c08b70a3c00c0b3f28