SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Tập đoàn viễn thông SK Telecom chuẩn bị mở cửa T Factory, trong đó có khu vực cho người hâm mộ mua đồ lưu niệm của đội tuyển T1.Với những thành tích đã đạt được trong lịch sử, T1 vẫn luôn là đội tuyển LMHT vĩ đại nhất khu vực Hàn Quốc mà khó đội tuyển nào có thể thay thế được. Mặc dù thành tích những mùa giải gần đây không được như kỳ vọng, tuy nhiên với "linh hồn" chính của T1 là Faker vẫn đang cống hiến hết mình cho nền Esports thì lượng người hâm mộ đội tuyển trên khắp thế giới có thể lên đến con số hàng triệu người.


Trong thời điểm gần đây T1 đã bắt đầu chú trọng xây dựng thương hiệu tuyển thủ của họ nhiều hơn. Đặc biệt kênh truyền thông của họ cũng đã tạo ra nhiều sự tương tác cho người hâm mộ với các thành viên trong đội. Và mới đây, công ty mẹ của T1 là tập đoàn viễn thông SK Telecom nổi tiếng ở Hàn Quốc chính thức công bố ra mắt trung tâm mua sắm T Factory.


T Factory là một khu thương mại tích hợp của tập đoàn SK Telecom, trong đó bao gồm nhiều mảng công nghệ được hợp tác các công ty lớn khác tại Hàn Quốc. Đặc biệt nhất trung tâm này có hẳn một khu riêng biệt dành cho đội tuyển T1, tại đây người hâm mộ có thể mua những sản phẩm thời trang hay quà lưu niệm liên quan đến đội tuyển T1, đây đều là những sản phẩm độc quyền mà T1 đang phân phối trên thị trường.


Khi đến với "gian hàng" T1 người hâm mộ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Cúp Vô Địch CKTG đang được trưng bày tại đây. Tuy nhiên đây chỉ là "hàng fake" khi những chiếc Cúp thật đang được cất giữ tại Gaming House của T1. Nếu may mắn người hâm mộ có thể nhận được những phần quà thú vị trong ngày đặc biệt của T1, chẳng hạn như ngày sinh nhật của các tuyển thủ.


T Factory sẽ chính thức khai trương từ ngày 31/10/2020 tại phố Hongdae của thành phố Seoul. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện thu hút rất nhiều người hâm mộ của T1 tại Hàn Quốc, với những người hâm mộ quốc tế may mắn có mặt tại Seoul trong thời điểm này cũng có thể đến để trải nghiệm và sắm những vật lưu niệm cho riêng mình.
23 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 6b85d48d7b4743d5877d466c55fd51f5