SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng ‘đen tối’ ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

SN của Sofm từng vô cùng khó khăn ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020, thậm chí mâu thuẫn nội bộ của SN khiến các thành viên càng khó gắn kết.


Đến với CKTG 2020 trong vai trò hạt giống số 3 của khu vực LPL, Suning Gaming dường như đã trở thành một hiện tượng đối với người hâm mộ LMHT Trung Quốc. Ít ai có thể tin rằng một đội tuyển thi đấu không mấy nổi bật trong nhiều năm trời lại có thể “lột xác” trở thành thế lực mạnh mẽ tại LPL. Đặc biệt khi đội hình này chỉ mới gắn kết với nhau chưa đầy một năm.


Tuy nhiên để đạt được thành công to lớn như hiện tại, SN từng trải qua một giai đoạn khá “u tối” với nhiều thất bại liên tiếp. Kết thúc LPL Mùa Xuân 2020 đội tuyển này chỉ đạt được vị trí thứ 11 chung cuộc với 7 trận thắng và 9 trận thua, khép lại hoàn toàn hy vọng tiến vào Playoffs.


Cũng chính vì vậy mà những mâu thuẫn giữa các thành viên liên tục nảy sinh, thành tích thi đấu tệ hại thì tâm lý bất ổn của các tuyển thủ là điều không thể tránh khỏi. Và mới đây, một phóng sự ngắn được thực hiện đã cho người hâm mộ thấy rõ những “góc tối” mà SN từng trải qua.


Trong đó có một đoạn thể hiện rõ độ căng thẳng của các tuyển thủ sau một trận thua, thậm chí SwordArt còn liên tục “thốt” ra những câu nói tục tĩu khi đối diện với đồng đội của mình (người đang tranh cãi với SwordArt có thể là Sofm). Đây chắc chắn cũng chỉ là một xung đột nhỏ trong số những khó khăn mà các thành viên SN phải đối mặt.


Sau những thất bại đó, HLV trưởng của SN cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hiện tại của đội. “Thứ nhất không có cảm giác tập thể, thứ hai thiếu sự linh hoạt, có thể chỉ một chút nữa thôi thì đội tuyển này đã giải tán rồi. Ấn tượng sâu đậm nhất của tôi là chúng ta thích lấy ít chọi nhiều, thường sẽ là 3 vs 4, 3 vs 5”.Có thể thấy nhìn nhận và thay đổi là điều vô cùng quan trọng đối với SN thời điểm đó. Và ban huấn luyện đã cho người hâm mộ thấy những điều chỉnh của họ là hoàn toàn phù hợp, SN đang đi “đúng hướng” với một bước tiến rất dài mà ngay cả các thành viên của họ cũng không ngờ đến.


Kết thúc LPL Mùa Hè 2020 với vị trí thứ 3 chung cuộc là thành tích cao nhất từ trước tới nay của Suning Gaming kể từ thời điểm đội tuyển ra mắt vào năm 2016. Trước mắt, người hâm mộ LMHT Trung Quốc cũng như LMHT Việt Nam đang rất kỳ vọng vào màn trình diễn của SN tại CKTG 2020 lần này. Mong rằng với lần đầu tiên đến giải đấu quốc tế của Sofm, Bin,… thì các tuyển thủ sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng. Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.
12 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 8f5ea1090c164249bb1a49d330aa38f5

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 64ae7f0bbebc4870ac11c1d2f61dea94