Sofm lọt top từ khóa tìm kiếm nổi bật trên Weibo chỉ sau 2 trận tại CKTG

Sofm lọt top từ khóa tìm kiếm "hot" trên kênh Weibo chỉ sau 2 trận đấu tại vòng bảng CKTG 2020, nổi bật nhất là "SofM chơi Nidalee" ở vị trí thứ 12.


Sau hai trận đấu mở màn tại CKTG 2020, Sofm và Suning Gaming đã có được chiến thắng đầu tiên trước đối thủ Team Liquid. Trong đó màn trình diễn của Sofm với vị tướng Leesin và Nidale đã làm người hâm mộ vô cùng phấn khích khi luôn là tâm điểm chú ý suốt hai trận đấu.


Cũng nhờ màn thể hiện xuất sắc này mà "thần rừng" Việt Nam đã được cộng đồng LMHT quốc tế chú ý hơn rất nhiều. Đặc biệt, từ khóa có tên Sofm cũng đã nằm trong top danh sách được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội lớn Trung Quốc là Weibo.
Trong trận đấu giữa SN và G2 lượng người xem Livestream cùng lúc (không tính các nền tảng từ Trung Quốc) được thống kê đã lên đến hơn 1.7 triệu người. Với vị tướng tủ Leesin, Sofm đã chứng minh cho người hâm mộ thấy như thế nào là "Style Of Me" khi liên tục tạo ra những pha giao tranh vô cùng đẹp mắt. Ngay cả các bình luận viên nước ngoài cũng nhận định rằng lối chơi Leesin này là của riêng Sofm và nó đang thật sự hiệu quả.Mặc dù không giành được chiến thắng trước hạt giống số 1 khu vực LEC nhưng SN đã có một trận đấu khá kịch tính với G2. Với phong độ hiện tại không khó để SN đánh bại đối thủ thứ hai là Team Liquid, thế trận hoàn toàn nghiêng về Sofm và đồng đội ngay từ thời điểm đầu tiên.


Nidale của Sofm tiếp tục phải khiến người xem ngỡ ngàng với khả năng "farm" cách biệt hơn 60 chỉ số lính so với rừng đối phương. Đây là lối đi rừng xâm lăng đã trở thành thương hiệu của Sofm, ngay cả người đi rừng giàu kinh nghiệm như Broxah cũng phải "khoanh tay" chịu thua.Sau trận đấu này từ khóa "SofM chơi Nidalee" đã lọt vào top danh sách tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo ở vị trí thứ 12. Có thể thấy không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà còn rất nhiều người từ Trung Quốc đang dành sự quan tâm cho Sofm. Theo nhận định từ các chuyên gia thì cơ hội đi tiếp tại vòng bảng của SN là rất lớn, điều đáng quan tâm nhất là họ có thể giành được vị trí nhất bảng hay không. Thông tin về CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.16 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 5b4e0008225e4a5da60ff164256bfdc7

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 6514130fd7b3446a9658ab5928660d4a