Kèo DOTA2, BR vs Arkosh – Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – North America Lower Division

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định BR vs Arkosh – Dota 2 – 09h00 – 03/02/2021


Đội tuyển BR hiện tại xếp thứ 21 trên bảng xếp hạng các đội tuyển DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Bắc Mỹ, nhưng lại không có được sự khởi đầu suôn sẻ tại giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – North America Lower Division đang diễn ra. Sau hai trận đấu, các chàng trai BR đều để thua trước các đội tuyển lần lượt là felt và ST với cùng tỷ số 0-2, qua đó tạm thời đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng cùng với chưa một lần giành chiến thắng. Có vẻ như đội hình còn non trẻ của BR không phát huy được những thế mạnh của mình, họ đang thiếu kinh nghiệm thi đấu tại một giải đấu quy mô lớn như giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – North America Lower Division hiện nay. Vì thế Murderer và các đồng đội cần phải nhanh chóng tìm ra cho mình một chiến thuật hợp lý hơn để có thể cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng.


Đội tuyển Arkosh hiện tại là đội tuyển đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng các đội tuyển DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Bắc Mỹ. Sau chiến thắng áp đảo 2-0 trước đối thủ DogChamp ngay trận đấu đầu tiên của mình tại giải Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – North America Lower Division thì các chàng trai Arkosh dường như đã đánh mất đi sự tự tin và lối chơi mạnh mẽ để rồi liên tiếp để thua hai trận trước các đội tuyển lần lượt là TC và sT, tạm thời xếp thứ tư trên bảng xếp hạng. Phía trước của các chàng trai Arkosh vẫn còn rất nhiều cơ hội và họ buộc phải nắm lấy nếu như muốn tiến xa tại giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – North America Lower Division năm nay.Đội hình dự kiến


BR: Murderer, AlienManaBanana, quebe, FroOgOss, Lightshader

Arkosh: Pale Horse, Canus Vulpus, Gremlo, Crow, G.O.A.T


(kèo đang cập nhật)

Soi kèo BR vs Arkosh


Cuộc so tài giữa hai đội tuyển BR và Arkosh tại ngày thi đấu thứ mười tại giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – North America Lower Division được đánh giá là ngang tài ngang sức, khi cả hai đội tuyển đều là những đội tuyển mới được thành lập và không sở hữu nhiều tuyển thủ DOTA2 chuyên nghiệp kỳ cựu. BR đang có phần được đánh giá thấp hơn khi phong độ thi đấu của họ tại giải đấu Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – North America Lower Division đang diễn ra không được ổn định. Chính vì vậy mà cuộc đối đầu sắp tới Arkosh cần phải tận dụng cơ hội hiếm hoi này để giành lấy cho mình những điểm số quý giá, qua đó cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Chiến thắng sau loạt bo3 được dự đoán có tỷ số là 2-1 nghiêng về đội tuyển Arkosh.


Tổng tỷ số giữa BR vs Arkosh

  • Game 1: BR thắng

  • Game 2: Arkosh thắng

  • Game 3: Arkosh thắng

  • Tổng tỷ số 1-2 (Arkosh thắng kèo)

Mạng hạ gục đầu tiên của BR vs Arkosh

  • Game 1: BR

  • Game 2: BR

  • Game 3: Arkosh

Tổng số mạng hạ gục BR vs Arkosh

  • Game 1: BR 31-19 Arkosh

  • Game 2: BR 25-38 Arkosh

  • Game 3: BR 21-35 Arkosh2 views