Soi kèo DOTA2, EGO vs NoPing – Dota 2 – OGA DPC South America Regional League Season 1

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định EGO vs NoPing – Dota 2 – 06h00 – 28/01/2021


Đội tuyển EGO đang đạt điểm rơi phong độ sau khi có màn trình diễn rất ấn tượng tại vòng loại để có được tấm vé đi tới một trong những giải đấu hàng đầu khu vực Nam Mỹ vào lúc này là OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division. Với trận mở màn để thua trắng 0-2 trước đội tuyển BC và trận thua 1-2 trước DEF thì các chàng trai EGO đang tạm thời đứng cuối cùng của bảng xếp hạng OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division. Có vẻ như Prada và các đồng đội đang có phần bị ngợp trước một giải đấu quy mô rất lớn tại khu vực, no khác xa với những trận đấu mà họ đã vượt qua tại vòng loại trước đó. Các đối thủ ở sân chơi lớn hơn này đang cho thấy sự cạnh tranh rất khốc liệt cho những danh hiệu. Chình vì vậy mà EGO cần phải lấy lại sự bình tĩnh, tập trung cần thiết của mình để có thể có được những điểm số đầu tiên tại OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division.


Đội tuyển NoPing sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp tại giải đấu Movistar LPG S4 thì vừa qua họ đã bị đội tuyển SG chấm dứt chuỗi trận thắng đó với tỷ số 2-1 tại vòng bảng của giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division. Noping là một trong bốn đội tuyển dành quyền tham dự giải đấu DOTA2 lớn nhất khu vực Nam Mỹ thời điểm hiện tại thông qua vòng đấu loại và có lẽ họ cũng như một số đội tuyển còn lại của giải đấu đang cảm thấy sự khốc liệt của những trận đấu vừa qua. NoPing cần nhanh chóng thích nghi với lối chơi của các đội tuyển rất mạnh tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division năm nay, qua đó tìm ra được những chiến thuật khắc chế lại, từ đó mới có thể hy vọng có được những chiến thắng tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division.Đội hình dự kiến


 • EGO: NaoG, Alone, Sacred, Prada, ins

 • NoPing: mingatte, DarkMago, Oscar, Matthew~, Panda


(kèo đang cập nhật)


Soi kèo EGO vs NoPing


Lịch sử đối đầu giữa hai đội tuyển EGO vs NoPing trong ba lần gần đây nhất thì đội tuyển NoPing đã xuất sắc chiến thắng cả ba lần, điều đó giúp cho các chàng trai Brazil có được những lợi thế về mặt tâm lý cũng như tinh thần thi đấu trong cuộc chiến tại loạt bo3 sắp tới. Cả hai đội tuyển đều đang nằm trong nhóm cuối cùng trên bảng xếp hạng, chình vì vậy mà Noping cần chớp lấy cơ hội quý giá này trước EGO khi đã được đánh giá có lợi thế hơn so với đối thủ để có được những điểm số đầu tiên của mình tại giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division. Chiến thắng chung cuộc được dự đoán có tỷ số 2-1 nghiêng về đội tuyển NoPing.


Tổng tỷ số giữa EGO vs NoPing

 • Game 1: EGO thắng

 • Game 2: NoPing thắng

 • Game 3: NoPing thắng

 • Tổng tỷ số 1-2 (NoPing thắng kèo)

Mạng hạ gục đầu tiên của EGO vs NoPing

 • Game 1: EGO

 • Game 2: EGO

 • Game 3: NoPing

Tổng số mạng hạ gục EGO vs NoPing

 • Game 1: EGO 25-12 NoPing

 • Game 2: EGO 22-37 NoPing

 • Game 3: EGO 25-38 NoPing5 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 2db9c1c8dfe148d993dd15a8523425bc