Soi kèo DOTA2, Extre vs TSpirit – Dota 2 – Dota 2 – ESL One CIS Online Season 1: Upper Division

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định Extre vs TSpirit – Dota 2 – 0h00 – 22/01/2021


Đội tuyển Extre sau khi xuất sắc đánh bại 2-0 đội tuyển B8 của huyển thoại “Dendi” thì đã có được một trong 4 suất quý giá tham dự giải đấu ESL One CIS Online Season 1: Upper Division nơi quy tụ các đội tuyển DOTA2 hàng đầu khu vực CIS. Extre đang sở hữu một đội hình gồm đa phần các tuyển thủ đến từ Nga và Ukraine tuy không có nhiều thành tích cao tại các giải đấu DOTA2 chuyên nghiệp trong khu vực cũng như quốc tế song God và các đồng đội vẫn giữ được phong độ thi đấu ổn định. Hiện tại Extre đang có thứ hạng 20 trên bảng xếp hạng DOTA2 CIS, không cao bằng các đối thủ còn lại tại giải đấu nhưng Extre luôn có những chiến thuật ban pick đa dạng và ngôn ngoan. Chính vì vậy họ sẽ là một đối thủ khá thú vị dành cho các đội tuyển top team tại giải đấu ESL One CIS Online Season 1: Upper Division năm nay.


Đội tuyển TSpirit là một trong 4 đội tuyển được tấm vé mời tham dự giải đẩu ESL One CIS Online Season 1: Upper Division mà không cần thông qua thể thức vòng loại. Điều đó đã cho thấy TSpirit là một trong những đội tuyển được đánh giá rất cao tại giải đấu. Hiện tại trên bảng xếp hạng DOTA2 CIS, các chàng trai nga đang có thứ hạng 3 và họ đều đạt được phong độ thi đấu hết sức ổn định, bên cạnh đó thành tích gần đấy nhất của TSpirit là chức vô địch BTS Pro Series S4 sau khi đè bẹp đội tuyển Vin.gg 3-0 trong trận chung kết điều đó thể hiện rằng Yatoro và các đồng đội đã có được sự chuẩn bị hết sức kỹ càng cho giải đấu hàng đầu của khu vực là ESL One CIS Online Season 1: Upper Division.Đội hình dự kiến


Extre: nefrit, mellojul, Shachlo, God, Chu

TSpirit: Yatoro, TORONTOTOKYO, Collapse, Miposhka, So bad

(kèo đang cập nhật)

Soi kèo Extre vs TSpirit


Đội tuyển Extre sẽ phải đối đầu với một trong những đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch ESL One CIS Online Season 1: Upper Division là đội tuyển TSpirit trong ngày thi đấu mở màn tại giải đấu này. Còn về phía TSpirit việc chỉ phải đối đầu với một đội tuyển có thứ hạng thấp hơn nhiều đó sẽ là cơ hội tốt dành cho các chàng trai nga có được sự khởi đầu suôn sẻ tại vòng bảng. TSpirit cần tận dụng cơ hội tốt này để có những cách biệt nhất định về mặt điểm số trước các đối thủ còn lại của giải đấu. Chiến thắng được dự đoán có tỷ số 2-1 nghiêng về phía đội tuyển được đánh giá cao hơn là TSpirit.


Tổng tỷ số giữa Extre vs TSpirit

  • Game 1: TSpirit thắng

  • Game 2: Extre thắng

  • Game 3: TSpirit thắng

  • Tổng tỷ số 1 – 2 (TSpirit thắng kèo)

Mạng hạ gục đầu tiên của Extre vs TSpirit

  • Game 1: Extre

  • Game 2: TSpirit

  • Game 3: TSpirit

Tổng số mạng hạ gục Extre vs TSpirit

  • Game 1: Extre 21-37 TSpirit

  • Game 2: Extre 41-30 TSpirit

  • Game 3: Extre 14-30 TSpirit4 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: a56755518c7f475aa7b1fef50c84f328