Soi kèo DOTA2, Infamous vs ThunderP – Dota 2 OGA DPC South America Regional League Season 1

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định Infamous vs ThunderP – Dota 2 – 06h00 – 23/01/2021


Đội tuyển INF trong năm 2020 vừa qua đã đạt được những thành công nhất định trên đấu trường DOTA2 chuyên nghiệp trong khu vực cũng như trên thế giới, hiện tại đang tạm thời là đội tuyển đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng DOTA2 khu vực Nam Mỹ, chính vì vậy mà INF chính là một trong bốn đội tuyển được mời tham dự trực tiếp giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division mà không cần qua vòng loại. Tuy có được thứ hạng tốt tại các giải đấu trong khu vực nhưng Accel và các đồng đội lại chưa một lần lên ngôi vô địch tại một giải đấu lớn như OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division năm nay. Vì điều đó mà các chàng trai Peru đang hạ quyết tâm đi tới trận đấu cuối cùng của giải đấu.


Trong năm 2020 vừa qua MNZ cùng các đồng đội đã giành được nhiều thứ hạng cao tại các giải đấu trong khu vực điển hình là chức vô địch các giải đấu Movistar LPG S5, BTS Pro Series S4, Movistar LPG Final Series, qua đó đem về tổng số tiền thưởng từ các giải đấu lớn nhỏ mà họ tham dự là 112,515$. Chình vì vậy đội tuyển ThunderP hiện tại đang được đánh giá là đội tuyển số một của đấu trường DOTA2 chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ và dành được tấm vé mời tham dự trực tiếp giải đấu danh giá trong khu vực là OGA DPC Sou

th America Regional League Season 1: Upper Division. Với phong độ thi đấu ấn tượng hiện tại cùng cộng thêm các tuyển thủ trong đội hình của TP đạt được những sự gắn kết cần thiết thì khả năng đội tuyển TP đi tới trận cuối cùng của giải đấu OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division là cực kỳ lớn.Đội hình dự kiến


Infamous: pakazs, Mr.Jeans, p4pita, Accel, Michael-

ThunderP: MNZ, Leostyle-, Frank, Mjz, MoOz


(kèo đang cập nhật)


Soi kèo Infamous vs ThunderP


Cuộc so tài giứa hai đội tuyển mạnh nhất nhì khu vực DOTA2 Nam Mỹ trong loạt trận vòng bảng sắp diễn ra tại giải OGA DPC South America Regional League Season 1: Upper Division được đánh giá vô cùng hấp hẫn và kịch tính khi cả hai đều được cho là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị số một của giải đấu đã phải gặp nhau ngay tại trận đấu đầu tiên của mình. Chiến thắng sau loạt bo3 căng thẳng có lẽ sẽ có tổng tỷ số sát sao là 2-1 với phần thắng nghiêng về phía đội tuyển ThunderP.


Tổng tỷ số giữa Infamous vs ThunderP


  • Game 1: INF thắng

  • Game 2: TP thắng

  • Game 3: TP thắng

Tổng tỷ số 1 – 2 (TP thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của Infamous vs ThunderP


  • Game 1: INF

  • Game 2: INF

  • Game 3: TP


Tổng số mạng hạ gục Infamous vs ThunderP


  • Game 1: Infamous 33-24 ThunderP

  • Game 2: Infamous 23-37 ThunderP

  • Game 3: Infamous 22-40 ThunderP
3 views