Kèo DOTA2, UNK vs QC – Dota 2 – Realms Collide: The Burning Darkness

Vua Thể Thao - trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định UNK vs QC – Dota 2 – 07h00 – 2/12/2020


Đội tuyển UNK thi đấu khá thường xuyên ở các giải đấu DOTA2 tier3 gần đây nhưng vẫn chưa có được cho mình những thứ hạng số một ở các giải đấu đã qua. Đến với giải Realms Collide: The Burning Darkness đang diễn ra, team Unknown dường như vẫn chưa tìm ra cho mình được một lối chơi nhất quán, sau chín trận đấu họ có cho mình một chiến thắng, sáu trận hòa và hai trận thua, qua đó tạm thời xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng. Có lẽ Yadomi và các đồng đội vẫn thiếu cho mình sự tự tin ở mỗi thành viên và họ cần phải liên kết phối hợp chặt chẽ với nhau trong các tình huống giao tranh mới có thể giành lấy những chiến thắng.

Nếu năm bắt tốt những cơ hội của mình, chắc chắn các chàng trai đến từ đất nước Peru sẽ tiến sâu hơn tại giải đấu Realms Collide: The Burning Darkness năm nay.


QC tham dự giải đấu Realms Collide: The Burning Darkness với rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy nhiên qua bảy trận đấu đã qua Quincy Crew mới chỉ có cho mình bốn trận thắng ba trận hòa và để thua hai trận, qua đó tạm xếp thứ năm trên bảng xếp hạng. Có thể thấy rằng Quinn và các đồng đội đang tỏ ra chưa thật sự tập trung vào những giải đấu, có những trận đấu họ đang giành thế chủ động lại bất ngờ để cho đối thủ lật ngược tình thế và đánh bại ho một cách dễ dàng.


Có thể nói QC đang hơi chủ quan về các đối thủ tại giải đấu Realms Collide: The Burning Darkness năm nay. Hy vọng rằng tại những lượt đấu cuối cùng của vòng bảng, đại diện đến từ Bắc Mỹ sẽ chứng minh cho người hâm mộ thấy được thực lực của mình và bước vào vòng đấu loại trực tiếp Realms Collide: The Burning Darkness một cách đầy mạnh mẽ.SOI KÈO GAME ESPORT HÔM NAY

ƯU ĐÃI 120% NẠP ĐẦU QUA ZALO PAY VÀ MOMO


Đội hình dự kiến


UNK: Berna, Robo-Z, Drakeel, Wij, Yadomi

QC: YawaR, Quinn, Lelis, MSS, SVG

(kèo đang cập nhật)


Soi kèo UNK vs QC


Xét tương quan thực lực đội hình hai đội tuyển thì hiện tại QC đang có một chút nhỉnh hơn so với team Unknown, cuộc đối đầu sắp tới của hai đội sẽ là một trong những trận đấu cuối cùng của vòng bảng Realms Collide: The Burning Darkness, chắc chắn QC sẽ tung ra hết chiến thuật của mình nhằm quật ngã đối thủ để quyết tâm mang về một chiến thắng, qua đó cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng, một chiến thắng sẽ giúp QC có được lợi thế trước khi tiến vào vòng đấu loại trực tiếp nên chắc chăn UNK sẽ gặp phải đối thủ rất khó chịu. Chiến thắng dự đoán sẽ thuộc về đội tuyển hiện đang được đánh giá cao hơn là team QC với tổng tỷ số sau loạt bo2 là 2-0.


Tổng tỷ số giữa UNK vs QC

Game 1: QC thắng

Game 2: QC thắng

Tổng tỷ số 0 – 2 (QC thắng kèo)

Mạng hạ gục đầu tiên của UNK vs QC

Game 1: UNK

Game 2: QC

Tổng số mạng hạ gục UNK vs QC

Game 1: UNK 15-31 QC

Game 2: UNK 19-29 QC
6 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 6464a2852508488c9727b5b7fb675a46