Soi kèo Jaguares Gaming vs UFSC Titans – CS:GO – Kanui Esports Invitational

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định Jaguares Gaming vs UFSC Titans – CS:GO – 06h10 – 14/1/2021


Đội tuyển Jaguares là đội tuyển mới được thành lập cách đây không lâu, đến từ Brazil. Họ đang trên đường tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mình tại đấu trường CS:GO trong khu vực. Tại một số trận đấu gần đây của Jaguares, họ không có được màn trình diễn tốt, cùng với việc mới thành lập đội hình cho nên Jaguares đến với giải đấu Kanui Esports Invitational là đội tuyển không được đánh giá cao. Tuy nhiên đây sẽ là cơ hội cho các tuyển thủ Brasil học hỏi thêm được kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường CS:GO chuyên nghiệp và Kanui Esports Invitational sẽ là bệ phóng cho Jaguares tiến tới các giải đáu quy mô hơn của các giải đấu chuyên nghiệp CS:GO.


UFSC Titans là đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp mới được thành lập ngay trước thềm giài đấu Kanui Esports Invitational sắp diễn ra đến từ Brazil. UFSC Titans hiện đang là ẩn số với các đội tuyển còn lại của giải đấu. Họ không sở hữu nhiều tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp kỳ cựu, chính vì vậy có lẽ sức mạnh của UFSC Titans không thực sự đáng lo ngại. Tuy nhiên họ cũng sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các đối thủ còn lại của giải đấu và các đội tuyển buộc phải thi đấu hết sức tập trung nếu như không muốn đánh mất cơ hội trước UFSC Titans tại giải đấu Kanui Esports Invitational.


Đội hình dự kiến:


Jaguares Gaming: TEKO, Leomonster, desh, roz, kz1NNN, disturbed

UFSC Titans: gobbs, goko, x1nA, rafinha, dengue


(kèo đang cập nhật)


Soi kèo Jaguares Gaming vs UFSC Titans


Thực lực của đội tuyển UFSC Titans vẫn còn đang là một ẩn số và trong đội hình thi đáu của họ không có cái tên nào thực sự đáng lo ngại cho Jaguares. Chính vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt cho Jaguares có được một bước gần hơn tới vòng đấu tiếp theo của Kanui Esports Invitational. Một chiến thắng trước UFSC Titans sẽ giúp cho Jaguares có được sự tự tin nhất định để đối đầu với các đội tuyển mạnh hơn ở lượt trận tiếp theo. Chiến thắng trong loạt bo1 sắp tới có lẽ sẽ dành cho đội tuyển được đánh giá cao hơn là Jaguares với tổng tỷ số là 1-0.


Tổng tỷ số giữa Jaguares Gaming vs UFSC Titans


  • Game 1: Jaguares Gaming thắng

  • Tổng tỷ số 1-0 (Jaguares thắng kèo)


Tiêu diệt mạng đầu tiên của Jaguares Gaming vs UFSC Titans


  • Game 1: UFSC Titans


Thắng 5 vòng đầu tiên của Jaguares Gaming vs UFSC Titans


  • Game1: UFSC Titans


Tổng số mạng hạ gục Jaguares Gaming vs UFSC Titans


  • Game1: Jaguares Gaming 16-10 UFSC Titans4 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 0e4aa8da059845d1b3b4d442c6c2235e