Soi kèo INTZ vs UFSCar Fire – CS:GO – Kanui Esports Invitational

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.


Nhận định INTZ vs UFSCar Fire – CS:GO – 06h00 – 15/1/2021


Đội tuyển INTZ là đội tuyển đến từ Brazil đang được xếp hạng 101 trên bảng xếp hạng CS:GO thế giới và 23 trên bảng xếp hạng CS:GO chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ. Tại bảng A của giải đấu Kanui Esports Invitational, đội tuyển INTZ đã có được cho mình 1 chiến thắng 16-0 trước đội tuyển Liberty Fe và 1 trận thua 5-16 trước đội tuyển Bravos qua đó đang tạm thời đứng thứ 2 tại bảng A với hiệu số +5. INTZ còn một trận đấu cuối cùng tại vòng bảng trước khi bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Chính vì vậy dukka và các đồng đội cần tận dụng cho mình cơ hội này để có được lợi thế nhất định trên bảng xếp hạng, qua đó bước vào vòng đấu tiếp theo với tinh thần thi đấu tự tin hơn.


Đội tuyển UFSCar Fire đang có thứ hạng 221 trên bảng xếp hạng CS:GO thế giới và 43 trên bảng xếp hạng CS:GO chuyên nghiệp khu vực Nam Mỹ. Sau 2 trận đấu tại bảng A của giải đấu, UFSCar Fire có được 1 trận thắng 16-5 trước Liberty Fe và 1 trận thua 4-16 trước đội tuyển Bravos đang tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Kanui Esports Invitational sau đội tuyển INTZ do hiệu số thấp hơn. Kanui Esports Invitational đang đi tới những trận đấu cuối cùng tại vòng bảng và chuẩn bị bước vào vòng đấu loại trực tiếp. goko và các đồng đội cần tận dụng cơ hội cuối cùng trong lượt trận sắp tới để cải thiện vị trí của mình tại bảng A và có được một lợi thế nhất định trước khi bước vào vòng đấu play off Kanui Esports Invitational.


Đội hình dự kiến:


INTZ: dukka, paredao, guZERA, BALEROSTYLE, chara

UFSCar Fire: gobbs, goko, x1nA, rafinha, dengue


(kèo đang cập nhật)

Soi kèo INTZ vs UFSCar Fire


Đội tuyển INTZ đang được đánh giá cao hơn UFSCar Fire trong cuộc đối đầu sắp tới tại bảng A giải đấu Kanui Esports Invitational do INTZ đang có thứ hạng cao hơn UFSCar Fire trên bảng xếp hạng CS:GO khu vực Nam Mỹ. Đây sẽ là cơ hội cho INTZ củng cố vị trí thứ 2 của mình tại bảng A khi UFSCar đang tạm xếp cùng với họ nhưng thua về chỉ số phụ. Tổng tỷ số sau loạt bo1 sẽ là 1-0 với chiến thắng nghiêng về đội tuyển được đánh giá cao hơn là INTZ.


Tổng tỷ số giữa INTZ vs UFSCar Fire

  • Game 1: INTZ thắng

  • Tổng tỷ số 1-0 (INTZ thắng kèo)

Tiêu diệt mạng đầu tiên của INTZ vs UFSCar Fire

  • Game 1: INTZ

Thắng 5 vòng đầu tiên của INTZ vs UFSCar Fire

  • Game1: INTZ

Tổng số mạng hạ gục INTZ vs UFSCar Fire

  • Game1: INTZ 16-11 UFSCar Fire3 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 3c5933d1be9f4f5780fcfc8a874d55ec