Soi Kèo PSG.LGD vs Royal Never Give Up – Dota 2 – CDA-FDC Professional Championship

Updated: Oct 30, 2020

Nhận định PSG.LGD vs Royal Never Give Up – Dota 2 – 16h00 – 30/10/2020Không phụ sự kì vọng của người hâm mộ,  PSG.LGD đã vừa có một trận đấu thành công với việc hủy diệt EHOME với tỉ số áp đảo 2-0 chỉ sau hai game đấu. Với phong độ rất bay như hiện tại thì  PSG.LGD hoàn toàn có thể tiến vào đến vòng chung kết hoặc thậm chí là lấy được chức vô địch. Tất nhiên là trong điều kiện các đội còn lại không bất ngờ thăng hoa. Nói là vậy nhưng  PSG.LGD vẫn cần phải cẩn thận trong các trận còn lại của họ. Dota là một bộ môn có rất nhiều bất ngờ cũng như biến hóa trong trận đấu. Thế nên để có thể tăng tỉ lệ chiến thắng trong trận này trước Royal Never Give Up thì  PSG.LGD sẽ phải nghiêm túc ngồi xuống nghiên cứu kĩ đối thủ cũng như chuẩn bị cho mình một chiến thuật hợp lý.
Royal Never Give Up quả thực đã gây bất ngờ khi họ có thể thành công đánh bại được đội đang được kì vọng rất nhiều là Elephant.4AM thậm chí với tỉ số áp đảo 2-0. Có thể thấy rõ rằng Royal Never Give Up đã rất biết cách tận dụng điểm yếu của đổi thủ đấy là rời rạc và thiếu sự gắn kết. Với kinh nghiệm và sự quen thuộc khi thi đấu giữa các thành viên  Royal Never Give Up đã xé nhỏ hội hình của Elephant.4AM và đánh bại đối thủ cũng như bước tiếp một bước vào tới trận đấu này. Tuy nhiên PSG.LGD sẽ không dễ dàng để  Royal Never Give Up có thể đánh bại như Elephant.4AM. Sẽ rất khó để họ có thể khai thác được nhược điểm của PSG.LGD trong trận đấu này. Dù vậy thi biết đâu  Royal Never Give Up sẽ có thể lại một lần nữa làm nên bất ngờ. Chúng ta hãy cùng chờ xem trận đội nào sẽ thành công bước vào trận chung kết tổng sau khi trận đấu này kết thúc.


Xem thêm: Kèo Infamous vs Spirits Esports - Dota 2 - DOTA Summit Online 13: AmericasĐội hình dự kiến:


PSG.LGD: Ame , NothingToSay , Faith_bian , XinQ , y'

Royal Never Give Up: J , Setsu , Srf, FelixCiaoBa , Super


Soi kèo PSG.LGD vs Royal Never Give UpMặc dù  Royal Never Give Up đã gây rất nhiều bất ngờ khi liên tiếp đánh bại các đối thủ được đánh giá trên cơ họ và đi tới được tận đây. Tuy nhiên để so sánh với PSG.LGD thì rõ ràng  Royal Never Give Up vẫn không thể được đánh giá cao băng. Có thể thấy rõ trong kèo này PSG.LGD vẫn được ưu ái hơn và đứng kèo trên. Tuy nhiên để nói PSG.LGD có thể chiến thắng áp đảo với tỉ số 2-0 thì khá hên xui. Có thể PSG.LGD vẫn sẽ là đội mang về chiến thắng cuối cùng nhưng với tí số khó khăn hơn là 2-1.


Tổng tỷ số giữa PSG.LGD vs Royal Never Give Up


PSG.LGD 1-0 Royal Never Give Up

PSG.LGD 0-1 Royal Never Give Up

PSG.LGD 1-0 Royal Never Give Up

Tổng tỷ số 2-1 (Royal Never Give Up thắng kèo được chấp 1,5)


Mạng hạ gục đầu tiên của PSG.LGD vs Royal Never Give Up


Game 1: PSG.LGD

Game 2: Royal Never Give Up

Game 3: PSG.LGD


Tổng số mạng hạ gục PSG.LGD vs Royal Never Give Up


Game 1: PSG.LGD 40-21 Royal Never Give Up

Game 2: PSG.LGD 23-36 Royal Never Give Up

Game 3: PSG.LGD 37-25 Royal Never Give Up
30 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 1ce4ebd3b53546f785d04d525ecaabd3