Suarez bị Barca lừa trong vụ bán sang Atletico Madrid

Vua Thể Thao- trang chuyên cung cấp thông tin các giải đấu thể thao 24h, kèo nhà cái, nhận định từ các chuyên gia soi kèo.
Suarez tin rằng thương vụ chuyển từ Barca sang Atletico Madrid của mình là chuyển nhượng tự do, nhưng thực tế không phải như vậy.


Diario Sport ESPN vừa tiết lộ thông tin đầy bất ngờ về vụ chuyển nhượng Luis Suarez từ Barcelona sang Atletico Madrid hồi mùa hè vừa qua.

Cụ thể, sau khi bị Barca loại ra khỏi kế hoạch mùa giải mới, tiền đạo Luis Suarez đã yêu cầu được ra đi và theo dạng chuyển nhượng tự do. Atletico Madrid là CLB nhanh chân và có được chữ ký của sát thủ người Uruguay.


Thương vụ này được cả Barca và Atletico thông báo là chuyển nhượng tự do, tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất, đội bóng thành Madrid thực chất đã trả cho Barca 7 triệu euro và có thể phải trả thêm 4 triệu euro nữa.

Theo giao kèo giữa đôi bên, Atletico Madrid có nghĩa vụ trả cho Barca 5 triệu euro phí ban đầu, cùng với đó là 6 triệu phụ phí. Trong đó, 2 triệu đã được thanh toán sau khi Suarez ra sân đủ 20 trận mùa này, 2 triệu nữa được trả nếu Atletico vượt qua vòng 1/8 Champions League và 2 triệu còn lại phụ thuộc vào đóng góp của Suarez mùa giải tới.

Đáng chú ý, tất cả giao kèo giữa Barca và Atletico đều diễn ra sau lưng tiền đạo người Uruguay.2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ed581dc0133845c9a5e0ff035027283b

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ca870cc79cb844d58492b3e18e4cf0fc