Suning thua trận nhưng Xạ thủ Huanfeng vẫn được vinh danh trong cuộc đối đầu với TOP Esports

Updated: Sep 1, 2020


Phong độ ấn tượng của Huanfeng chắc chắn sẽ là điểm tựa để Suning tìm kiếm lợi thế trong cuộc đua giành vé tham dự CKTG 2020.Dù khá phũ phàng nhưng thực tế là Suning đã có một trận Bán kết thất bại toàn diện trước TOP Esports. Tuy nhiên, đằng sau trận thua đó vẫn nổi lên những điểm sáng trong lối chơi và những cá nhân của Bầy sư tử.

TES vs SN Highlights ALL GAMES Semifinals LPL Summer Playoffs 2020 Top Esports vs Suning by OniviaTrong một ngày mà SofM thi đấu cũng có phần lạc nhịp, Bin bị kiềm tỏa hoàn toàn, Angel lẫn SwordArt cũng không thể duy trì sự ổn định trước sức ép quá lớn của TES, thì Huanfeng - Xạ thủ chủ lực của SN, lại trở thành cái tên thi đấu chói sáng nhất, giúp đội tuyển này phần nào níu kéo hi vọng trong ván đấu thứ 2 và 3.


Và màn trình diễn của Huanfeng đã được Ban tổ chức LPL ghi nhận một cách xứng đáng, khi Xạ thủ này chiếm tới 2/5 pha xử lý được bình chọn là ấn tượng nhất trong cặp trận Bán kết.

TOP 5 Plays (Playoffs Semi M1): The Marksmen Strike Back

Đầu tiên là pha né kỹ năng cực kỳ ảo diệu của Jhin trong tay Huanfeng ở ván đấu thứ 3. Trong tình huống này, giữa vòng vây của 3 tuyển thủ TES, Jhin liên tục lách người khỏi hai kỹ năng khống chế cực mạnh là Đại Băng Tiễn của Ashe trong tay JackeyLove và Băng Địa Chấn của Braum trong tay Yuyanjia.Dù sau đó vẫn phải nằm xuống trước khả năng băng trụ của đối phương, nhưng nhờ pha cò quay này mà Huanfeng cũng đổ lại được một mạng cực kỳ quan trọng của Lee Sin trong tay Karsa.

Tình huống thứ 2 là pha bắn cháy máy của Ashe trong ván 2, khả năng thả diều, hit an run kết hợp với nội tại làm chậm liên tục của chất tướng Ashe đã giúp Huanfeng 1 chấp 2 trước khi Angel kịp tiếp cận hỗ trợ.


Trong tình huống này, SN lấy được 2 mạng của TES mà không phải mất một mạng hạ gục nào.Dù chưa thể so sánh được với siêu sao JackeyLove bên kia chiến tuyến, nhưng có thể thấy, sự ổn định và phong độ ngày càng cao của Huanfeng chắc chắn sẽ là điểm tựa rất lớn đến Suning có thể chinh phục hành trình tranh tấm vé tham dự CKTG tại Vòng loại khu vực sắp tới.


2 views