Phó chủ tịch Suning ‘chơi lớn’ khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

Updated: Oct 29, 2020

Chủ tịch Suning hứa tặng 100 chiếc Iphone 12 cho người hâm mộ nếu đội tuyển SN vô địch CKTG 2020, tổng giá trị giải thưởng ước tính lên đến hơn 2 tỷ VNĐ.CKTG 2020 chuẩn bị bước đến trận chiến cuối cùng giữa "ngựa ô" Suning Gaming và đại diện hạt giống số 1 LCK DAMWON Gaming. Trước đó, SN đã tạo nên kỳ tích với chiến thắng áp đảo TOP Esports để giành vé đến trận Chung kết của kỳ CKTG lần đầu tiên trong lịch sử. Với hành trình kỳ diệu này SN đã chứng minh cho người hâm mộ LMHT thế giới biết rằng mọi nỗ lực đều sẽ có kết quả xứng đáng, từ một đội tuyển thi đấu bết bát ở giải đấu quốc nội mùa giải trước vẫn có thể vươn lên trở thành Đương Kim Vô Địch CKTG.


Nếu chiến thắng DWG trong trận Chung kết, SN sẽ trở thành đội tuyển LMHT có hành trình vô địch vĩ đại nhất lịch sử. Lý do bởi SN đã giành chiến thắng trước những hạt giống số 1 của các khu vực mạnh nhất (gồm G2 ở giai đoạn vòng bảng, JDG ở trận Tứ kết và TES ở trận Bán kết). Như vậy, hạt giống số 1 LCK chắc chắn là mục tiêu cuối cùng của SN trong công cuộc hoàn thiện hành trình kỳ diệu của họ.


Để ăn mừng cho những thành công đồng thời kêu gọi người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho SN, mới đây vị chủ tịch của Suning đã thông báo rằng sẽ tặng hẳn 100 chiếc Iphone 12 nếu Suning trở thành nhà vô địch của năm nay. Trước đây để ăn mừng việc SN chiến thắng JDG, tập đoàn Suning.com đã tạo đợt khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 17 tỷ VNĐ. Có thể thấy những "ông trùm" của SN đang rất hào phóng trong việc ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG."Chúng tôi rất nghiêm túc để đạt đến chức vô địch thế giới. Lúc này, các bạn hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết của tôi để cổ vũ cho Suning, 100 bạn may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên, mỗi bạn sẽ được tặng một Iphone 12 nếu đội tuyển chúng tôi vô địch! Hãy cổ vũ cho chức vô địch của LPL nào!"


Được biết chủ nhân của bài viết này là doanh nhân trẻ Trương Khang Dương, anh đang là phó chủ tịch tập đoàn Suning và đồng thời là chủ tịch của đội bóng nổi tiếng Inter Milan. Vừa tài năng trong việc điều hành kinh tế, Trương Khang Dương cũng đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực thể thao khác, trong đó có đội tuyển LMHT Suning Gaming đang vô cùng thành công. Chính nhờ thành tích SN tại CKTG, danh tiếng của vị chủ tịch Trương Khang Dương cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Chủ tịch SN hứa tặng 100 chiếc Iphone 12 cho người hâm mộ nếu SN vô địch


Hiện tại SN không chỉ nhận được sự cổ vũ từ người hâm mộ Trung Quốc mà còn ở Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. Chắc chắn có rất nhiều sự kỳ vọng đặt trên "đôi vai" của các tuyển thủ Suning, mong rằng Sofm và đồng đội sẽ tạo nên lịch sử bằng chức vô địch CKTG 2020. Mọi thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.20 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 45a4c086895349eca4bc9530e8eeabc8