Suning đã ‘Thank You’ tuyển thủ SwordArt

Tuyển thủ hỗ trợ Hu "SwordArt" Shuo-Chieh người Đài Loan sinh năm 1996, kể từ bây giờ không còn là thành viên của đội Suning Gaming.Theo như trang đại diện đội Suning trên Twitter. Họ cho đăng ảnh SwordArt bên cạnh dòng chữ Thank You (thường dùng để chia tay một thành viên trong đội) quen thuộc. Chỉ vài chữ ngắn gọn cho bức ảnh này: "Cảm ơn, bảo trọng và tạm biệt". Sau 2 năm gắn bó, lời chia tay như này có lẽ đã xảy ra mâu thuẫn trong nội bộ Suning nhưng dù sao thì tuyển thủ SwordArt cũng không còn nằm trong biên chế đội có logo hình sư tử.Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết bến đỗ tiếp theo của người chơi hỗ trợ kỳ cựu này là đâu. Theo như giám đốc điều hành của TSM, ông Andy Dinh bình luận sự kiện này, thì dù cho SwordArt có thi đấu ở đâu anh ấy cũng sẽ chơi hết mình. SwordArt đóng vai trò là đội trưởng và là người kêu gọi giao tranh chính cho đội tuyển Suning. Mất đi SwordArt sẽ ảnh hưởng về tinh thần đến bốn thành viên còn lại khá nhiều.


Một thành viên nữa của đội là Duy Cầu Giấy - Sofm đã hết hợp đồng nhưng anh vẫn chưa gia hạn. Có thể Sofm sẽ là người tiếp theo rời đội. Cách đây không lâu 2 người đi rừng là Weiwei, View đã trở về Suning, sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ đội tuyển Victory Five. Đồng thời người chơi dự bị/hỗ trợ owo cũng đã gia hạn thời gian làm việc thêm 1 năm ở Suning.


Như vậy tựu chung lại, nếu cả Sofm và SwordArt ra đi thì quân số của Suning vẫn còn đủ để chiến tiếp ở năm sau.


Suning đang có một phong độ cao nhất lịch sử của đội khi xếp thứ 3 LPL và thứ nhì CKTG. Nhưng rất tiếc họ đã không giữ nguyên đội hình thi đấu trong mùa xuân LPL 2021 đầu năm sau.


8 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: fee703c3c08744bcb91151b4626a89b5

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: fb0f350f9ccf4fbdba4f7f6e5645b6de