T1 sẽ sa thải HLV Kim sau thất bại tại giải đấu Mùa Hè 2020?

Với thất bại đau đớn trong mùa giải 2020, có vẻ việc thay máu nhân sự của T1 là điều khó tránh khỏi.Vào sang ngày hôm nay 11/9, netizen Hàn đang trở nên xôn xao với thông tin về việc T1 chuẩn bị sa thải HLV trưởng Kim "Kim" Jeong-soo sau thất bại tại LCK Mùa Hè 2020 và Vòng loại khu vực CKTG 2020.

Mọi chuyện bắt nguồn từ bài đăng trên SportsSeoul và được Naver trích dẫn, với điểm tin được gắn mác độc quyền khẳng định rằng HLV Kim sẽ rời khỏi T1 sau khi mùa giải này kết thúc.


Sau đó, đại diện truyền thông của T1 đã liên hệ với các trang tin lan truyền tin đồn này để yêu cầu đính chính vụ việc, tuy nhiên khi được Phóng viên SportsSeoul đặt câu hỏi, staff của T1 lại đưa ra câu trả lời một cách né tránh rằng: "Rất khó để đưa ra lời giải đáp về các vị trí trong đội lúc này."

Tờ báo này cũng cho biết họ đã có một cuộc điện thoại riêng với HLV Kim, nội dung cuộc trò chuyện được yêu cầu giữ bí mật, nhưng SportsSeoul sau đó đã cải chính thông tin rằng HLV Kim sẽ chủ động từ chức chứ không đợi bị sa thải.

Tuy vậy, khi trả lời phỏng vấn của tờ FOMOS, vị HLV này lại chia sẻ rằng: "Không được phép trả lời báo chí theo yêu cầu của lãnh đạo T1", đồng thời cho biết giữa anh và T1 chưa có một cuộc liên hệ nào về vấn đề hợp đồng, trong phần trao đổi với Inven. Hiện tại, HLV Kim đang trong kỳ nghỉ dưỡng và đã từ chối mọi liên hệ từ cánh phóng viên Hàn Quốc kể từ thời điểm thông tin về việc T1 chia tay vị HLV này xuất hiện trên mặt báo.


Như vậy, về phía T1 và HLV Kim, thông báo chính thức được đưa ra vẫn là "không có động thái nào mới". Tuy nhiên, việc vừa trải qua một mùa giải thất bại toàn tập và áp lực của cộng đồng fan hâm mộ đang là rất lớn, thì khả năng cao thành phần Ban huấn luyện của T1 vẫn sẽ có những chuyển biến về nhân sự trong thời gian tới.
[ vuathethao] ĐĂNG KÍ NHẬN NGAY 88K.gif

© 2023 by Vuathethao.net - Proudly created with St666

  • [VUATHETHAO] ICON FACEBOOK
  • [VUATHETHAO] ICON ZALO