Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020

Updated: Oct 20, 2020

Tập đoàn Suning ăn mừng lớn cho thành tích kỷ lục của đội tuyển LMHT tại CKTG 2020, với chương trình khuyến mãi giá trị lên đến 4.999 NDT (khoảng hơn 17 tỷ VNĐ).Đến với CKTG 2020 trong vai trò hạt giống số 3 khu vực LPL, Suning Gaming đã trở thành “chú ngựa ô” vô cùng mạnh mẽ với thành tích chưa từng có trong lịch sử của đội. Lọt vào bảng A với những đối thủ được đánh giá khá khó khăn, nhưng cuối cùng SN đã khiến người hâm mộ phấn khích với thành tích nhất bảng, đặc biệt là chiến thắng liên tiếp trước đại diện số 1 khu vực LEC. Niềm vui càng được nhân đôi khi SN giành chiến thắng áp đảo trước JDG với tỷ số 3-1 để tiến thẳng vào vòng Bán kết.


Đây chắc chắn là niềm vui vô cùng lớn của tập thể Suning Gaming và cả công ty mẹ Suning.com. Với nguồn tài chính khổng lồ, thật sự không khó để Suning tổ chức một buổi lễ ăn mừng hoành tráng cho thành tích thi đấu ấn tượng của đội tuyển LMHT, cũng nhờ sự kiện này mà tên tuổi của Suning được chú ý nhiều hơn tại Trung Quốc và thế giới. Mới đây, Suning.com đã ra mắt chương trình khuyến mãi cho 1000 đơn hàng, trong đó giá trị tối đa của mỗi đơn hàng là 4.999 Nhân Dân Tệ. Như vậy tổng giá trị đợt khuyến mãi này sẽ lên đến 4.999.999 NDT ( hơn 17 tỷ VNĐ).


Suning ăn mừng lớn với khuyến mãi hơn 17 tỷ VNĐĐược biết Suning.com là một tập đoàn bán lẻ lớn tại Trung Quốc, hiện tại công ty này đã có mặt tại hầu hết thành phố lớn Trung Quốc và một số thành phố tại Nhật Bản, Đài Loan,… Một điều khá thú vị là đối thủ “truyền kiếp” JDG đã thất bại trước SN trong trận Tứ kết cũng là đối thủ cạnh tranh của Suning.com tại thị trường bán lẻ của Trung Quốc.


“Gã nhà giàu” SuningKhông chỉ đầu tư vào LMHT mà Suning còn “đổ” một đống tiền vào nhiều lĩnh vực thể thao. Trong đó phải kể đến đội bóng nổi tiếng Inter Milan đang thuộc sở hữu của Suning Holding Group. Với độ chịu chơi của “gã nhà giàu” Suning này, nhiều người hâm mộ dự đoán rằng số tiền thưởng của các thành viên sau kỳ CKTG 2020 sẽ rất khủng khiếp, đặc biệt Sofm chắc chắn phải được tăng lương và gia hạn thêm hợp đồng ngay lập tức.


Có thể thấy đây là một thành tích đáng ngưỡng mộ của Suning tại mùa giải năm nay, thật khó tin khi một đội tuyển không mấy nổi bật tại giải mùa xuân của LPL lại có thể bứt phá trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất LMHT thời điểm hiện tại. Mong rằng Sofm và đồng đội sẽ tiếp tục tạo nên kỳ tích tại vòng Bán kết sắp tới, thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 83a0ea64463a42e3a6312ba9f034b46e