Team Flash lấy lại quyền quản lý đội và nghệ thuật “kim thiền thoát xác”

Updated: Sep 1, 2020

Với một thông báo gọn gàng, Team Flash SEA xác nhận lấy lại quyền quản lý gần như toàn bộ những gì họ mất những ngày vừa qua.


Như đã đưa tin những ngày qua, sau khi bị xử phạt vì liên quan đến vụ cá độ của cựu giám đốc đồng thời là người đại diện pháp luật của Team Flash chi nhánh Việt Nam, các nhà tổ chức giải Đấu Trường Danh Vọng (Liên Quân Mobile) và VCS (Liên Minh Huyền Thoại) đã lần lượt đưa ra hình thức xử phạt của mình. Theo đó, ngoài việc xử phạt trực tiếp người vi phạm với hình thức cấm hoạt động trong thời gian xác định thì chi nhánh Team Flash Việt Nam cũng bị vô hiệu các hợp đồng và quyền kiểm soát slot tham gia các giải đấu.


Tuy nhiên đến tối qua, cơ quan chủ quản của Team Flash Việt Nam là Team Flash SEA cũng đưa ra thông báo mới nhất của mình. Theo đó, họ tuyên bố không còn liên quan gì đến chi nhánh Việt Nam nhưng đồng thời vẫn giữ toàn bộ quyền sở hữu hợp đồng với các tuyển thủ và team sẽ tiếp tục hoạt động trên tất cả các bộ môn thể thao điện tử, bao gồm Liên Quân Mobile (Arena of Valor), Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) và Free Fire.


Liên Quân Mobile: Giám đốc của Team Flash phải từ chức vì liên quan tới cá độ? Sự việc giám đốc của Team Flash – Phương “Top” từ chức có lẽ đã không quá ồn ào, nếu nó không dính líu đến tin đồn cá cược và dàn xếp tỉ số.


Cũng theo thông báo này các nhà tài trợ vẫn giữ nguyên sự ủng hộ với team như trước đây. Chỉ riêng fanpage của của Team Flash Liên Quân Mobile and Team Flash Free Fire VN không thuộc quyền kiểm soát của Team Flash SEA nên tạm thời những kênh này được xem là không chính thức. Team Flash đang tìm cách lấy lại quyền kiểm soát các kênh này trong thời gian sớm nhất. Trong khi chờ đợi thì fanpage Team Flash SEA sẽ là kênh phát ngôn chính thức của thương hiệu này.


Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, tổ chức quản lý cấp cao của Team Flash đã lấy lại được quyền kiểm soát những hạng mục quan trọng nhất của mình đồng thời khắc phục thảm họa từ vụ cá độ của Phương Top. Có vẻ như những việc còn lại mà họ cần phải làm chính là tìm những đại diện mới để quản lý các team tại Việt Nam và lấy lại hoặc tạo mới các fanpage không nắm quyền kiểm soát.


Trình độ “dập lửa” hay nói nôm nà là “kim thiền thoát xác” của các tổ chức đầu tư quốc tế thật sự đáng nể!
0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 75c94d9f6eba4d4089b23057c6a5ef79