Team Flash tuyên bố ‘chia tay’ với Kati, người hâm mộ nghi ngờ Dia1 sẽ gia nhập

Updated: Dec 5, 2020

Kati chính thức rời Team Flash sau một năm thi đấu thành công của tuyển thủ trẻ, ngay lập tức người hâm mộ nghĩ đến việc Dia1 sẽ là mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo.


Kati tên thật là Đặng Thanh Phê, là một trong số tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất VCS thời điểm hiện tại. Quay lại giai đoạn VCS Mùa Xuân 2020, vị trí đường giữa của Team Flash trở nên trống vắng khi "trụ cột" quan trọng là Optimus rời đội, lúc này Kati được đưa lên đội hình thi đấu chính thức để gánh vác vai trò người anh mình để lại.


Đây chính là thử thách khó khăn và cũng là cơ hội lớn giúp Kati khẳng định bản thân trở thành một trong số người đi đường giữa hàng đầu VCS. Tuyển thủ trẻ sinh năm 1999 đã có màn thể hiện tuyệt vời ở giai đoạn mùa xuân giúp Team Flash lên ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.


Thành công lớn như vậy tưởng chừng Kati sẽ là "cái tên" quan trọng được Team Flash giữ lại thi đấu cho mùa giải 2021. Tuy nhiên, mới đây Team Flash đã quyết định nói lời chia tay với Kati khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Với loạt nhân sự tài năng như Kati, EGO,... rời đi thì có vẻ Flash đang thật sự "âm mưu" lớn cho mùa giải năm sau.


"Để chuẩn bị cho mùa giải 2021, Team Flash rất tiếc khi phải nói lời chia tay với Đặng Thanh Phê "Kati" sau một năm rực rỡ của em cùng với những người đồng đội. Những gì mà Kati đã cống hiến cho Team Flash sẽ là những điều mà tập thể Team Flash cũng như tất cả những người hâm mộ không thể quên được. Xin cảm ơn Kati và chúc cho tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho em trên chặng đường phía trước..."


Đối vời người hâm mộ thì việc Kati và EGO rời đi là điều đáng tiếc dành cho Team Flash, bởi nhìn chung hai tuyển thủ đã có màn trình diễn rất tốt trong năm nay, đặc biệt họ vẫn còn rất trẻ nên tiềm năng phát triển sẽ vô cùng lớn. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng Team Flash đang có "tham vọng" lớn hơn chính là đưa dàn tuyển thủ chất lượng của GAM về để tạo thành "super team" tại VCS.


Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn Levi gia nhập Team Flash, tin đồn này xuất hiện ngay khi EGO được Flash thông báo hết hạn hợp đồng, chính vì vậy càng khiến người hâm mộ tin rằng trường hợp trên có thể xảy ra. Còn về phía Dia1, có lẽ đã quá nhiều lần nhắc đến chuyện tuyển thủ đường giữa này có ý định tìm "bến đỗ mới" cho mùa giải năm sau, nếu vậy nơi hoàn hảo nhất cho Dia1 lúc này hẳn chỉ có Team Flash.


Chuyện Levi và Dia1 có chuyển sang Team Flash hay không vẫn chỉ là suy đoán của người hâm mộ. Vẫn còn khoảng thời gian dài trước khi VCS Mùa Xuân 2021 chính thức bắt đầu, sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều thương vụ chuyển nhượng "bom tấn" được nổ ra nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.10 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 1c41f2db26034e6d9fc06803e1946a85