Thót tim trận đấu UFC: Nữ võ sỹ dính đòn khóa tay, đột nhiên bất tỉnh

Updated: Sep 1, 2020


Nữ võ sỹ Joanne Calderwood trải qua những thời khắc vô cùng tồi tệ ở sự kiện UFC Fight Night 173. Trong cuộc đấu với đồng nghiệp Jennifer Maia, Calderwood thậm chí đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu.


Ở sự kiện UFC Fight Night 173 mới đây, màn đối đầu giữa hai nữ võ sỹ Joanne Calderwood và Jennifer Maia là một trong những trận "đinh". Kỳ thực diễn biến của trận đấu đã phản ảnh rõ tính chất khốc liệt của giải đấu này.Ngay ở hiệp 1, Calderwood đã bị Maia hạ knock-out bằng đòn khóa tay chữ thập không thể chống đỡ. Mọi thứ chuyển biến theo chiều hướng tệ rất nhanh sau đó. Quản lý của nữ võ sỹ này - ông Danny Rubenstein tiết lộ, Calderwood thậm chí đã bị ngất lịm, rơi vào trạng thái hôn mê.


Tờ Daily Mail dẫn lời ông Danny Rubenstein: "Khi đang nghỉ sau trận đấu tại UFC Fight Night 173, Joanne Calderwood bất ngờ khuỵu xuống trên ghế ngồi. Rất may, hôn phu của cô ấy cùng đội ngũ y tế đã đỡ được Joanne. Cô ấy được chuyển ngay đến bệnh viện địa phương gần nhất. Và thật tốt, giờ đây tình hình của Joanne đã tạm ổn".


Dù rất mệt và đau đớn sau trận đấu, Calderwood vẫn cố gắng hoàn thành kiểm tra y tế trước khi bị ngất đi. Thậm chí trên đường di chuyển, nhịp tim của Joanne đã giảm đột ngột. May mắn là sau đó mọi chuyện đã dần trở lại bình thường, và không có thảm kịch nào xảy ra.


Với trận thua trên, Calderwood đã mất đi cơ hội tranh đai với đương kim vô địch Valentina Shevchenko. Tuy nhiên, theo đội ngũ của nữ võ sỹ, ưu tiên hiện tại là tìm ra nguyên nhân khiến Calderwood bất tỉnh trước khi tính đến những dự định tiếp theo.
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 854868e74ba146cdb9d2dfb66681f720

Something Isn’t Working…