Thai League hoãn vô thời hạn vì COVID-19, Đặng Văn Lâm nên trở lại Việt Nam?

Các giải bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan tiếp tục bị hoãn vì dịch COVID-19. Diễn biến trên càng khiến tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm thêm bấp bênh.


Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây đã đưa ra quyết định hoãn cả Thai-League 1 và Thai-League 2 sau cuộc họp khẩn với các CLB. Lý do, sau một giai đoạn được kiểm soát tốt, dịch COVID-19 đang bất ngờ lan rộng trở lại ở Thái Lan.


Hôm 3/1, Thái Lan phát hiện thêm 315 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 294 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Xuất hiện cả trường hợp người bệnh mắc biến thể mới siêu lây nhiễm được phát hiện tại Anh. Thủ đô Bangkok được đặt trong tình trạng báo động đỏ, Thái Lan đồng thời siết chặt các biện pháp phòng dịch.


Theo quyết định của FAT, Thai-League sẽ hoãn vô thời hạn tới khi tình hình được kiểm soát tốt. Hiện, giải VĐQG Thái Lan đã qua 16 vòng, vị trí dẫn đầu đang thuộc về PG Pathum United. Đội Muangthong United của Đặng Văn Lâm đứng vị trí thứ 7.


Diễn biến trên khiến cho tương lai của Đặng Văn Lâm càng thêm bấp bênh. Anh hiện đang mất vị trí ở Muangthong United. Nhiều thông tin dự đoán Đặng Văn Lâm có thể trở lại V-League với điểm đến chính là HAGL.


Đội bóng của bầu Đức đang chuẩn bị rất tích cực cho mùa giải mới với bản hợp đồng lớn nhất là HLV Kiatisuk Senamuang, vừa từ Thái Lan sang.3 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 71c7fb46f52e40769aae45f162c8cf79

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 713ebe62b2bb4c7b8cd9ae17a6649890