Thầy Giáo Ba lên tiếng vụ 'Sena trốn nợ': Thương bạn gái nó mới cho nó làm, giờ đã mất luôn lòng tin

Thầy Giáo Ba đã không còn "cứu Tú" được nữa rồi.


Mới đây, vụ việc Tú Sena - hot streamer/tuyển thủ chuyên nghiệp của SBTC lại dính vào bê bối nợ nần đã khiến cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam dậy sóng, bởi đây không phải là lần đầu tiên, nam streamer này dính líu vào bê bối liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Trên group cộng đồng của fan Thầy Giáo Ba, Sena cũng đã nhanh chóng lên tiếng thừa nhận những cáo buộc xoay quanh vụ việc "mượn nợ hơn 1 tỉ VNĐ" là có thật.Là người đã nâng đỡ Sena từ khi còn là một tuyển thủ LMHT rơi vào tình trạng thất nghiệp, rồi sau đó dìu dắt anh chàng bước vào con đường streamer để đạt được thành công như ngày hôm nay, Thầy Giáo Ba có lẽ là một trong những người buồn nhất khi sự việc xảy ra.

Trước đây, khi Sena dính phải bê bối về nợ nần lần đầu tiên, chính Thầy Giáo Ba là người đã đứng ra dàn xếp, đồng thời cho phép Sena tiếp tục ở lại SBTC để làm việc kiếm tiền trả nợ, nhưng rốt cuộc, anh chàng vẫn ngựa quen đường cũ và nợ nần tiếp tục chồng chất.


Thầy Ba nói gì về việc Sena thiếu nợ?


Trong buổi stream vừa qua, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ cảm nhận về vụ việc mới nhất của Sena, và anh cũng cho biết, lý do anh để Sena tiếp tục ở lại SBTC trong quá khứ phần lớn là vì thấy tội cho bạn gái của anh chàng, nhưng sau đó, việc Sena tiếp tục dính líu vào nợ nần, và thậm chí là mượn nợ chính những người thân quen, đã khiến bản thân Thầy Ba cũng không còn lòng tin đối với anh chàng nữa.

Thầy Giáo Ba cũng chia sẻ, để tạo điều kiện cho Sena, anh đã xin slot thi đấu trong đội hình SBTC Esports cho "tuyển thủ" này, và chỉ cần chụp hình cùng team, góp mặt trong danh sách đăng ký mà chưa cần ra sân thi đấu, Sena cũng đã có thể hưởng mức đãi ngộ lên tới 10 - 15 triệu VNĐ/tháng.


Đáng tiếc, Sena cuối cùng vẫn phụ tấm lòng của người anh thân thiết đã hết lòng nâng đỡ mình, và sự nghiệp đáng ra sẽ rất viên mãn của nam streamer này dường như cũng đang bị hủy hoại trong chính tay anh.
8 views