Tin đồn Chris Paul tái ngộ LeBron James ở Los Angeles Lakers: Niềm tin ngày một lớn

Vòng Playoffs vừa qua đã cho thấy LeBron James sẽ cần một người hỗ trợ cầm bóng để có thể bung hết sức mình ở cả tấn công lẫn phòng ngự. Đó có thể là Chris Paul.Sau khi lên ngôi vô địch, các cầu thủ và ban huấn luyện Los Angeles Lakers đang "quẩy tung nóc" để ăn mừng lần lên ngôi thứ 17 của đội bóng.

Tuy nhiên với ban lãnh đạo CLB, công việc chuẩn bị mùa giải mới của họ đã chính thức bắt đầu. Giờ đây để LA có thể bảo vệ thành công ngôi vô địch, đội hình của Lakers sẽ cần được gia cố.


Việc tìm một hậu vệ để hỗ trợ LeBron James trong khâu cầm trịch luôn nằm trong "danh sách ưu tiên" của ban lãnh đạo Lakers. Mùa trước, họ đã trao niềm tin cho Rajon Rondo và hái được quả ngọt khi hậu vệ kỳ cựu này chơi tuyệt hay, nhất là ở NBA Finals.

Nhưng sau mùa Playoffs ấn tượng, Rondo rất có thể sẽ nhận được những lời đề nghị hấp dẫn hơn. Vì vậy, Los Angeles Lakers luôn muốn có một phương án dự phòng.

Trong ít ngày qua, một số cái tên đã xuất hiện cùng những tin đồn gắn với nhà vô địch NBA 2020. Nổi bật nhất trong số này là Derrick Rose và Chris Paul, người anh em thân thiết với LeBron.


Theo lời một chủ tịch chuyên môn giấu tên tại NBA, Chris Paul "rất hứng thú" với việc trở lại Los Angeles thi đấu. Nhưng không lựa chọn đội bóng cũ LA Clippers, Paul muốn tái hợp cùng người anh em LeBron James tại Los Angeles Lakers.


"Chris Paul sẽ rất thích một chuyến tái ngộ với Los Angeles, chơi bóng cho Lakers cùng với LeBron. Điều đó với anh ấy như một giấc mơ thành hiện thực", chủ tịch giấu tên chia sẻ.

"Chris Paul và LA có những sợi dây kết nối nhất định, nhất là khi CP3 đã suýt đến Lakers hồi năm 2011. Với LeBron James, anh ấy cũng tin tưởng 100% Chris Paul cho nhiệm vụ dẫn bóng vì tài năng của Paul là không cần phải bàn cãi.

Đó có vẻ là một nước đi thú vị và thích hợp cho Los Angeles Lakers. Niềm tin cho viễn cảnh này đang ngày một lớn lên theo thời gian".


Bên cạnh Chris Paul, những tin đồn với Derrick Rose cũng xuất hiện.

Sau những ngày tháng khá ấn tượng cùng Detroit Pistons, D-Rose được đồn đoán là một trong những mục tiêu của LA ở giữa mùa giải trước.

Nhưng rồi "Lake Show" đã lựa chọn Dion Waiters và Markieff Morris từ thị trường cầu thủ tự do.

Mặc dù vậy sau khi đã hoàn tất mùa giải 2019-20, Derrick Rose một lần nữa lọt vào tầm ngắm của Los Angeles Lakers để trở thành phương án dự phòng nếu các đội bóng này "hụt" các mục tiêu lớn.


Dù là Chris Paul, Derrick Rose hay một cái tên nào khác, có vẻ hậu vệ dẫn bóng đang là ưu tiên hàng đầu của Los Angeles Lakers, tuy LeBron James vẫn đứng đầu toàn NBA về số assist cũng như thường xuyên cầm trịch hàng công.

Vòng Playoffs vừa qua đã cho thấy James sẽ cần một người hỗ trợ để có thể bung hết sức mình ở cả tấn công lẫn phòng ngự, điều giúp đội bóng áo vàng tím chạm tay vào chiếc cúp vàng Larry O'Brien thứ 17 trong lịch sử.14 views
1/49
1/71
1/49
[VTT]-201117-GIF-DOC-DK-TANG88K.gif
[VUATHETHAO] SIDE BANNER 1.gif
123.gif
BÓNG ĐÁ
BÓNG RỔ
ESPORT

Tin mới nhất

zalo-2.png
facebook.png
Ellipse 2 copy 2.png