Tin nóng chuyển nhượng 5/8: MU trói chân thành công sao trẻ

Updated: Sep 1, 2020

Bản tin nóng chuyển nhượng 5/8: Trang chủ MU vừa cập nhật, đội bóng đã giữ chân thành công tài năng trẻ Brandon Williams.


MU trói chân thành công sao trẻ


Trang chủ MU vừa cập nhật, đội bóng đã giữ chân thành công tài năng trẻ Brandon Williams. Hậu vệ người Anh sẽ ở lại sân Old Trafford thêm 4 năm nữa cùng điều khoản tự động gia hạn thêm một năm. Brandon Williams là ngôi sao mới nổi lên trong mùa giải này và đã thi đấu tổng cộng 33 trận cho "Quỷ đỏ".


Lộ mục tiêu mới nhất của Juventus


Theo tờ Corriere di Torino, Juventus đang muốn chiêu mộ Rodrigo de Paul từ Udinese để cải thiện khả năng tấn công. Tiền vệ người Argentina năm nay 26 tuổi và có 7 bàn, 6 kiến tạo tại Serie A mùa giải vừa qua. Theo nguồn tin thì mức phí chuyển nhượng của thương vụ này rơi vào khoảng 40 triệu euro.


Chelsea sắp có "Van Djik mới"


Theo Daily Mail, Chelsea sắp có được trung vệ Xavier Mbuyamba mà không tốn một xu nào. Tài năng trẻ người Hà Lan được mệnh danh là "Van Djik mới" đã rời Barcelona sau khi hết hạn hợp đồng. Năm ngoái, Mbuyamba đã tập cùng Chelsea nhưng chưa thể gia nhập CLB do đã có giao kèo với Barcelona.


Mục tiêu của Arsenal bất ngờ giảm giá sốc


Theo Daily Mail, Crystal Palace sẵn sàng bán Wilfred Zaha hè này với giá chỉ 30 triệu bảng, tức là giảm 50 triệu bảng so với giá mà chính họ đưa ra hồi hè năm ngoái. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đang là mục tiêu theo đuổi của MU, Chelsea và Arsenal.


Balotelli tìm được bến đỗ mới


Tiền đạo Mario Balotelli chuẩn bị gia nhập CLB CFR Cluj của Romania sau khi bị Brescia cắt hợp đồng. Đây là CLB thứ 4 chỉ trong 4 năm của tiền đạo người Italia. Từng được coi là một ngôi sao đầy triển vọng nhưng thói ngông cuồng cùng sự lười biếng đã hủy hoại sự nghiệp của Balotelli.

0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: f13dbc47cb8e49b791c513a065daef96