Faker chơi Lee Sin tại đường giữa hủy diệt đội bạn

Faker trong lần livestream mới đây trên Twitch, anh đã mang Lee Sin vị tướng chuyên đi rừng ra đường giữa, xuất thần thắng trận.Quỷ vương đã có màn trình diễn hoàn hảo với KDA 12/0/9 từ con bài đi rừng Lee Sin. Anh bên đội xanh, cùng với Irelia, Elise, Jhin, Alistar. Đối đầu với Kassadin đi đường giữa và Akali, Sett, Lucian, Bard.


Faker có được hai điểm hạ gục đầu trận nhờ sự giúp sức của người đi rừng cầm Elise. Từ lợi thế đó, anh đã vượt lên Kassadin, vị tướng cần rất nhiều chỉ số hạ gục quái vật. Phút 11, Faker di chuyển lên đường trên và có được điểm hạ gục sau pha gank chuẩn xác. Tiếp đến, trong lần combat tổng ngay tại hang rồng. Đội của anh đã bị đánh bại, Faker may mắn thoát chết, trong khi 3 người đồng đội của anh không may mắn như thế. Sau hơn 30 phút thi đấu, đội của anh ăn được bốn rồng, một Baron và dứt điểm trận đấu.


Lee Sin do Faker điều khiển không khác gì Sofm là mấy. Anh liên tục dùng kỹ năng trúng mục tiêu, ra vào giao tranh một cách rất mạo hiểm. Màn trình diễn của anh khiến fan rất hồi hộp nhưng mãn nhãn. Giữa trận, Faker chơi Lee Sin có KDA 4/0/2 nhưng tổng điểm hạ gục của hai đội là 16-17. Rõ ràng anh đã gánh đội rất nhiều ở trận đấu này. Pha solo kill người đi đường trên cầm Akali thể hiện một Faker sát thủ thực sự.


Vật phẩm Faker chơi Thầy Tu Mù đường giữa bao gồm Hỏa Ngọc, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Nắm Đấm của Jaurim... Anh lần lượt năng tối đa các kỹ năng Q, W, R và E. Anh cầm bảng ngọc chuẩn xác, chọn chinh phục, đắc thắng, kháng hiệu ứng và nhát chém ân huệ. Ở bảng ngọc phụ, anh chọn bước chân nhiệm màu và thấu thị vũ trụ. Bạn có thể học hỏi để mang Lee Sin vào đường giữa. Lưu ý là hãy tắt chat đồng đội trước khi bạn cosplay vị tướng Lee Sin của Faker.25 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 9c8548feb91a4390a6187610926cc1f5