Fan Việt tiếc nuối vì hành trình kỳ diệu của Sofm tại CKTG 2020 đã dừng lại

Cộng đồng LMHT Việt Nam tỏ ra tiếc nuối khi SN thất bại trước DWG trong trận Chung kết, nhưng vẫn không quên chúc mừng kỳ tích của Sofm.Trận Chung kết của kỳ CKTG 2020 đã khép lại với chiến thắng dành cho đại diện đến từ Hàn Quốc - DAMWON Gaming. Đồng nghĩa với việc DWG  chính thức trở thành nhà Đương Kim Vô Địch, trong khi đó Suning Gaming đã kết thúc "hành trình kỳ diệu" với thành tích Á quân tại kỳ CKTG đầu tiên mà họ tham dự.


Trước khi trận đấu diễn ra, SN mang trong mình rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ LMHT Trung Quốc và cả Việt Nam. Được chứng kiến những kỳ tích mà SN cũng như Sofm đã làm được từ giai đoạn vòng bảng, điều đó đủ để người hâm mộ mơ tưởng về một chức vô địch vô cùng xứng đáng dành cho SN.


SN thất bại trước DWG trong trận Chung kếtTuy nhiên, kết quả của trận Chung kết chắc chắn là điều rất buồn dành cho SN và người hâm mộ trên khắp thế giới. Sofm đã không thể tạo nên cái kết tốt đẹp nhất tại kỳ CKTG năm nay, tuy nhiên với thành tích này SN đã xứng đáng nhận được lời chúc mừng và động viên từ mọi người. Họ đã nỗ lực hết sức để "trưởng thành" và vượt qua nhiều thử thách mới có thể đạt được kết quả như hôm nay.


Mặc dù có hơi tiếc nuối nhưng cộng đồng LMHT Việt Nam cũng đã gửi đến Sofm những lời an ủi chân thành, kèm theo đó là lời chúc mừng cho thành tích chưa từng có của SN tại CKTG. Đồng thời Sofm cũng là niềm tự hào rất lớn của nền Esports Việt Nam khi là tuyển thủ đầu tiên có mặt tại trận Chung kết của CKTG bộ môn LMHT.


Fanpage Sofm gửi lời động viênChỉ sau một tiếng đăng tải dòng trạng thái chia buồn về trận thua, bài viết trên trang Fanpage của Sofm đã nhận được rất nhiều lượt tương tác với con số lên đến hơn 50 nghìn. Điều này đủ thấy Sofm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, trong phần bình luận lúc này tràn ngập tình cảm chân thành mà mọi người muốn gửi gắm đến "thần đồng" LMHT Việt Nam.


Cộng đồng LMHT gửi lời động viên đến Sofm


Dàn BLV VETV gửi lời chúc đến SofmKhông chỉ người hâm mộ mà dàn BLV tâm huyết của VETV cũng đã gửi tình cảm của mình đến Sofm. Có thể thấy SN đã thất bại trước DWG, tuy nhiên họ lại giành chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Đây là kỳ CKTG đầu tiên của SN, mong rằng Sofm và đồng đội sẽ nỗ lực hơn trong mùa giải năm sau để tiếp tục viết nên lịch sử cho đội tuyển.
23 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: a23c3d73e0014efaae454113dd904445