Hết gửi vòng hoa tang, Antifan T1 thuê hẳn xe tải với biểu ngữ đả kích

Hết gửi vòng hoa tang đến trụ sở, Antifan thuê hẳn chiếc xe tải chạy quanh tòa nhà T1 với biểu ngữ đả kích để "dằn mặt" ban quản lý đội tuyển.Thời gian gần đây cộng đồng LMHT Hàn Quốc liên tục xôn xao câu chuyện Antifan đội tuyển T1 đang phẫn nộ đến mức thực hiện những hành động "điên rồ". Đầu tiên là gửi vòng hoa tang đến trụ sở T1 với nội dung khá nhạy cảm cho rằng đội tuyển LMHT chuyên nghiệp (SKT T1 2012 - 2019) đã "chết", hiện tại đây chỉ là một công ty giải trí "núp bóng" dưới cái tên T1. Thậm chí những chính sách hoạt động gần đây của T1 như cho tuyển thủ tham gia quảng cáo quá nhiều càng khiến đội tuyển này hứng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng.Mới đây nhất những Antifan của T1 đã thuê hẳn một chiếc xe tải có biểu ngữ để chạy quanh tòa nhà T1 và SK Group với mục đích "dằn mặt" và đả kích ban quản lý của đội tuyển. Được biết chiếc xe đã xuất hiện với nội dung như: "Chúng tôi là fan SKT T1, yêu cầu một lời giải thích rõ ràng và hợp lý đến từ ban quản lý của T1". Hình ảnh chiếc xe tải đã nhanh chóng được truyền tải trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc.


Được biết lý do khiến cộng đồng Antifan T1 trở nên phẫn nộ như vậy là vì trong mùa giải vừa qua thành tích thi đấu của đội tuyển LMHT đã không được như kỳ vọng của người hâm mộ, thấm chí họ còn không thể giành được vé tham dự CKTG 2020. Tuy nhiên nếu đó là vấn đề thực lực hiện tại của các đội thì không đáng để nói, điều khiến người hâm mộ thêm bức xúc là trong khoảng thời gian qua T1 liên tục "biến" những tuyển thủ của họ trở thành "cỗ máy" quảng cáo. Điển hình như việc Faker xuất hiện thường xuyên trong các hợp đồng quảng cáo cũng đủ để tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất Hàn Quốc nhận chỉ trích từ Antifan.


Có thể thấy việc tập trung quá nhiều vào vấn đề bên ngoài mà đánh mất phong độ của đội là điều vô cùng đáng trách, dù cách làm của các Antifan có phần thái quá nhưng nó là điều thực tế mà ban quản lý T1 cần phải khắc phục. Mong rằng mùa giải năm sau người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn comeback của T1 và đặc biệt là Faker, thông tin về T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.9 views