Tin thể thao HOT 19/8: Mỹ mở rộng 2020 phát hiện ca dương tính Covid-19

Updated: Sep 3, 2020


Trước thềm 2 giải quần vợt danh tiếng ở Mỹ là Cincinnati Masters và US Open, ban tổ chức đã phát hiện 1 trường hợp đầu tiên nhiễm dịch Covid-19.Cincinnati Masters và Mỹ mở rộng chưa đánh đã ghi nhận ca nhiễm Covid-19 đầu tiên


Theo tờ Marca, sau cuộc xét nghiệm y tế với 1400 người trước thềm 2 giải quần vợt Cincinnati Masters (20-28/8) và US Open (31/8-13/9), Ban tổ chức đã vừa phát hiện 1 trường hợp đầu tiên mắc Covid-19. Đây không phải là một tay vợt hay một thành viên ban huấn luyện.


Trường hợp này cũng chưa có triệu chứng đáng ngại nhưng vẫn sẽ phải cách ly ít nhất 10 ngày. Trong lần xét nghiệm thứ 2, ca bệnh này đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.Halep bỏ US Open để tập trung toàn lực cho Roland Garros


Tay vợt số 2 thế giới Simona Halep đã thừa nhận quyết định rút lui khỏi sự kiện US Open 2020 mang mục đích tập trung cho màn trình diễn trên sân đất nện tại Roland Garros. Trước đó, Halep được cho là đã không tham dự US Open vì lý do lo ngại dịch bệnh Covid-19.


Tay vợt dính Covid-19 muốn tiến sâu tại Western & Southern Open


Tay vợt trẻ người Croatia Borna Coric vừa khởi hành đến New York vào tuần trước để chuẩn bị cho Western & Southern Open và US Open. Ở giải đấu ATP 1000 - Western & Southern Open, Coric tự tin có thể đạt được thể lực tốt nhất và tiến tới trận chung kết. Tài năng quần vợt 23 tuổi khẳng định anh hoàn toàn sung sức và đã chiến thắng được Covid-19, sau khi bị nhiễm ở sự kiện Adria Tour do Djokovic sáng lập.
2 views