Đắng lòng Isaiah Thomas bị nhận nhầm là nhân viên bán giày

Hậu vệ Isaiah Thomas từng là ngôi sao số một của Boston Celtics, nhưng giờ thì danh tiếng của anh xuống dốc tới mức bị tưởng là nhân viên Nike.Mới đây, hậu vệ Isaiah Thomas đã chia sẻ một câu chuyện hài hước tại sân bay. Cựu cầu thủ của Boston Celtics được một người lạ mặt tới hỏi thăm. Những tưởng đây là một người hâm mộ bóng rổ nhiệt thành, nhưng hóa ra anh chàng này thậm chí còn chẳng biết Thomas là ai.

"Tại sân bay, một anh chàng tiến tới chỗ tôi và hỏi có phải là tôi đang làm cho Nike hay không. Thật sự hài hước, tôi thấy mình cũng ra dáng nhân viên đó chứ. Tôi thấy khá là thú vị vì công việc Nike suy cho cùng cũng rất ngầu", cầu thủ 31 tuổi chia sẻ.


Isaiah Thomas từng có hai năm huy hoàng trong màu áo Boston Celtics, là đầu tàu trong đội hình của HLV Brad Stevens vào Chung kết miền Đông 2017. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh xuống dốc không phanh kể từ khi bị đẩy tới Cleveland Cavaliers. Chấn thương dai dẳng khiến Thomas chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Chia tay Cavs, Isaiah Thomas khoác áo Lakers, Denver Nuggets và Washington Wizards, trước khi bị sa thải vào tháng Hai vừa qua. Cho tới lúc này, anh vẫn đang ở trong tình trạng thất nghiệp. Hẳn một công việc ở Nike cũng không phải là lựa chọn tồi với cầu thủ từng 2 lần dự All-star.

Ít nhất vào lúc này thì Isaiah Thomas cũng đã chữa trị dứt điểm chấn thương hông nhờ phẫu thuật. Hậu vệ 31 tuổi vẫn còn nhiều thời gian để thi đấu đỉnh cao và có thể tìm được một đội bóng trước khi mùa giải mới diễn ra.15 views