Nhắm đến sự ổn định, LA Clippers muốn "cuỗm" Rajon Rondo từ Lakers?

Rajon Rondo không coi trọng tiền bạc và chỉ muốn tìm kiếm thêm những chiếc nhẫn vô địch. Tuy nhiên vẫn có những đội bóng có thể cho Rondo cả hai.


Sau khi khơi dậy "huyền thoại Playoffs Rondo" năm xưa cùng Los Angeles Lakers, hậu vệ kỳ cựu Rajon Rondo đã chứng tỏ anh vẫn còn giá trị.

Đặc biệt là tại môi trường Playoffs, kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của Rondo lại càng có giá.

Chính vì thế, nhà vô địch NBA 2020 đã nhận được không ít lời mời chào đến từ các đội bóng khác, một trong số này là kình địch cùng thành phố với Lakers là LA Clippers.


Tính đến thời điểm này, Rajon Rondo vẫn là cầu thủ thuộc biên chế của Los Angeles Lakers. Nhưng theo điều khoản trong hợp đồng, anh có thể trở thành cầu thủ tự do (Player Option) và tìm cho mình một hợp đồng mới có mức lương cao hơn.

Ở tuổi 34, đây có thể là cơ hội cuối cùng để Rondo tìm một hợp đồng có giá trị cao và thời hạn lâu năm trước khi bước vào thời gian "dưỡng già".

Tuy hậu vệ kỳ cựu này đã từng công khai chia sẻ rằng anh sẽ "không chạy theo tiền bạc nữa mà chỉ muốn có nhẫn vô địch", thế nhưng vẫn có các đội bóng có thể cho Rondo cả hai.Theo ký giả uy tín Marc Stein của The New York Times, Los Angeles Clippers sẽ tìm cách lôi kéo và tìm chữ kỹ của Rajon Rondo khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Tuy nhiên, Lakers sẽ không để cầu thủ của họ ra đi dễ dàng.

"Clippers đang muốn có sự phục vụ của hậu vệ Lakers Rajon Rondo. Họ sẽ ngay lập tức theo đuổi Rondo khi thị trường mở của vào tháng 11 vì kinh nghiệm và khả năng thi đấu của hậu vệ này.

Nhưng ngay từ đầu, Lakers đã rất quyết tâm trong việc tái ký hợp đồng với Rondo, người đã góp công lớn vào mùa Playoffs thăng hoa và lên ngôi vô địch.

Rajon Rondo sẽ có 2.7 triệu đôla nếu quyết định thi đấu tiếp một ùa nữa cho Los Angeles Lakers, nhưng anh hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ tự do nếu muốn".


Tính đến thời điểm này, Rajon Rondo tuy đã qua khỏi thời đỉnh cao nhiều năm nhưng vẫn là một trong những hậu vệ rất được săn đón.

Bên cạnh kinh nghiệm thi đấu dày dặn và phong độ cực kỳ ổn định, Rondo còn sở hữu IQ bóng rổ rất cao và có thể trở thành thủ lĩnh về tinh thần cho bất kỳ đội bóng nào.

23 views