LeBron James cùng dàn cầu thủ NBA mở hội khi Donald Trump mất ghế Tổng thống Mỹ

Updated: Dec 5, 2020

Tin thể thao - Có lẽ LeBron James đã chuẩn bị rất lâu cho ngày kết quả bầu cử tổng thống mỹ được công bố, thời khắc Donald Trump bị mất ghế và ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ.Sau nhiều ngày khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực thì vào đêm qua theo giờ Việt Nam, một loạt trang tin uy tín trên thế giới đã thông báo rằng ông Joe Biden đắc cử tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.

Dù nhóm tranh cử của ông Donald Trump vẫn đưa ra khiếu nại về gian lận bầu cử tổng thống mỹ , sẵn sàng bước vào cuộc chiến pháp lý, thế nhưng chiến thắng dường như đã nằm trong tay ông Joe Biden, dẫn đến việc hàng loạt lãnh đạo cấp cao gửi điện chúc mừng.


tin-the-thao-vua-the-thao

Trong trận chiến bầu cử tổng thống mỹ giữa trump vs biden thì chiến thắng của người này sẽ là nỗi buồn của người khác. 

Việc Donald Trump thất bại đã trở thành tâm điểm chẳng kém gì ông Biden đắc cử, dẫn đến việc mở hội của rất nhiều người nổi tiếng không ủng hộ ông Trump, trong đó có LeBron James cùng dàn cầu thủ NBA.

Ngay sau khi nhiều báo lớn đưa tin ông Trump thất bại và sẽ "mất ghế" tại nhà Trắng, LeBron đã rất nhanh tay đăng bức ảnh chế về cú block huyền thoại của mình tại NBA Finals với Andre Iguodala. 

Lần này, hình ảnh được photoshop lại thành Joe Biden lao lên block Donald Trump.


tin-the-thao-vua-the-thao

Một loạt cầu thủ NBA khác cũng đã ăn mừng chiến thắng của Joe Biden, đồng thời châm biếm thất bại của ông Donald Trump, người không ủng hộ việc các cầu thủ NBA quỳ gối hát quốc ca tại NBA thời gian qua.

Larry Nance Jr.: "Này Donald Trump, ông đã bị đuổi việc!" 


tin-the-thao-vua-the-thao

Kể từ khi Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ, không đội bóng NBA nào đến ăn mừng cúp vô địch tại nhà trắng bao gồm Golden State Warriors, Toronto Raptors hay nhà vô địch năm nay là Los Angeles Lakers.

Nhưng theo Draymond Green, cuối cùng anh cùng với LeBron James đã có thể làm điều đó.


tin-the-thao-vua-the-thao

"Trust The Process" là khẩu hiệu của Joel Embiid và trong thời gian qua, anh đã áp dụng nó vào cả nước Mỹ khi chứng kiến sự gia tăng về bạo lực đối với người da màu.

Tối qua, anh đã ăn mừng việc ông Donald Trump bị mất ghế bằng chính khẩu hiệu ấy: "Cả nước Mỹ đã 'Trust the process' và kết quả tốt đẹp đã đến".


tin-the-thao-vua-the-thao

Với sao trẻ Donovan Mitchell, anh rất vui khi Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ và mừng hơn nữa khi quốc gia này sắp có nữ phó tổng thống đầu tiên là bà Kamala Harris.


tin-the-thao-vua-the-thao

Josh Hart, đồng đội cũ của LeBron James tại Lakers: "Hãy ném Trump ra khỏi Nhà Trắng đi nào!!!"


tin-the-thao-vua-the-thao

Trái ngược với nhiều cầu thủ, tiền đạo All-Star kỳ cựu LaMarcus Aldridgre lại khá điềm tĩnh với "một hơi thở thật trong lành".


tin-the-thao-vua-the-thao

Vào rạng sáng nay, Tổng thống đắc cử Joe Biden vừa có phát biểu cảm ơn sự ủng hộ của người dân Mỹ:

"Tôi rất vinh dự và khiêm nhường trước sự tin tưởng mà người dân Mỹ đã trao cho tôi và Phó tổng thống Harris".
31 views