Miami Heat khiến fan phát cuồng với đồng phục City Edition ViceVersa

Tin thể thao - Mẫu đồng phục thi đấu City Edition mới của Miami Heat trong mùa giải tới sẽ mang tên “ViceVersa", bản phối thứ 5 và cũng là bản cuối cùng trong bộ sưu tập.Trong số các mẫu đồng phục thi đấu City Edition tại NBA, bộ sưu tập "Vice City" của Miami Heat chắc hẳn là những mẫu đồng phục sặc sỡ nhất.

Ra mắt lần đầu tiên ở mùa giải 2017-18, Heat cho ra lò mẫu áo Vice đầu tiên với nền trắng cùng logo và viền màu xanh dương - hồng.


Mùa kế tiếp, đội bóng đổi nền trắng thành nền đen ở "Sunset Vice" trước khi tung ra mẫu áo mùa trước mang màu hồng cực kỳ nổi bật - "Vice Wave". Giờ đây, bộ sưu tập -"Vice City" của Miami Heat sẽ có thêm một thành viên mới.

Theo công bố từ trang Twitter chính thức của đội, mẫu đồng phục thi đấu City Edition mới của Heat trong mùa giải tới sẽ mang tên "ViceVersa", bản phối thứ 5 và cũng là bản cuối cùng trong bộ sưu tập.


Vẫn mang hai màu sắc đặc trưng của "Vice" là hồng và xanh dương, nhưng "ViceVersa" thay đổi phong cách với việc chuyển màu gradient từ xanh sang hồng ngay trên áo đấu, tạo nên ngoại hình cực kỳ ấn tượng.

"Chúng tôi đã thử thách bản thân trong việc tạo ra một phiên bản cuối cùng, cũng như lời chào kết cho bộ sưu tập đồng phục thi đấu Vice City", đại diện đội ngũ thiết kế và marketing của Miami Heat chia sẻ.


"Từ khi ra mắt lần đầu tiên, các mẫu đồng phục Vice đã trở thành phần không thể thiếu trong lịch sử đội bóng. Chúng mang những màu sắc đặc trưng của thành phố Miami và luôn đi kèm những câu chuyện đặc biệt về Vice.

Vậy làm sao để khép lại tất cả? Chúng tôi tạo ra một lời chào kết bằng việc lấy những điểm tinh tuý nhất của Vice, Vice Night, Sunset Vice và Vice Wave để tạo ra ViceVersa, bản phối đẹp mắt nhất từ trước đến nay".

Theo thông tin từ Miami Heat, ViceVersa sẽ xuất hiện ở mùa giải 2020-21 cùng với bộ mặt sàn đấu đặc biệt - Vice Court.


Hiện nay, đội bóng vẫn chưa ấn định lượt trận vì còn chờ lịch thi đấu chính thức từ NBA. Tuy nhiên, người hâm mộ đã có thể chọn mua những chiếc áo ViceVersa thông qua trang bán vật phẩm lưu niệm của Miami Heat cũng như NBA.

Xem thêm một số hình ảnh của mẫu đồng phục ViceVersa:

2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 8838126b93f246b09bdcd99e8f676533