Sao Hà Tĩnh chấn thương rời sân tập U23 Việt Nam, thầy Park nổi cáu

Tin thể thao -Một pha chấn thương đã khiến cầu thủ Lý Công Hoàng Anh phải rời sân trong buổi tập của U22 Việt Nam.
Ngày 10/11, sau khi có đủ lực lượng, HLV Park Hang Seo bắt đầu đẩy dần khối lượng tập luyện ở U22 Việt Nam. Trong ngày hôm nay, các cầu thủ còn tập 2 buổi, với bài rèn thể lực buổi sáng và kỹ, chiến thuật buổi chiều.
Trong buổi sáng, các cầu thủ đã phải “nếm mùi đau khổ” với những bài nhồi thể lực. Nhiều cầu thủ U22 Việt Nam không thể thực hiện hết giáo án của ban huấn luyện đưa ra, và có ít nhất 4 cầu thủ bị căng cơ phải tập riêng với bác sĩ.


Trong buổi tập chiều 10/11,  cầu thủ Lý Công Hoàng Anh đã bị chấn thương cổ chân sau một pha va chạm, buộc các bác sĩ phải vào sân để cõng anh vào phòng y tế chăm sóc. Theo chẩn đoán, Công Anh có thể bị lật cổ chân, phải nghỉ khoảng 1-2 tuần, đồng nghĩa với việc sớm chia tay đợt tập trung U22 Việt Nam. Vào ngày 11/11, Công Anh sẽ được đưa đi kiểm tra chấn thương.


Công Anh là một trong những phát hiện thú vị của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mùa này. Là một trong những nhân tố chủ chốt trong chiến tích thăng hạng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Lý Công Hoàng Anh tiếp tục được tin tưởng trao suất đá chính ở mùa giải năm nay. Sở trường ở vị trí tiền vệ trung tâm, anh được đánh giá rất cao nhờ sự cần mẫn cũng như khả năng công thủ toàn diện.

Hội tụ đủ những phẩm chất cần thiết dành cho một tiền vệ trung tâm, Lý Công Hoàng Anh đã được chính HLV Phạm Minh Đức đánh giá rất cao, cho rằng tiềm năng của anh không kém "đàn anh" Đỗ Hùng Dũng.


Liên quan tới buổi tập của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo tiếp tục trực tiếp hướng dẫn các học trò, nhưng ông thầy người Hàn Quốc không hài lòng khi nhiều cầu thủ đã không làm đúng yêu cầu.


U22 Việt Nam tập luyện tới ngày 15/11, sau đó giải tán về CLB để chuẩn bị cho VCK U21 quốc gia 2020.7 views