Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot ‘nhá hàng’ tại máy chủ Đài Loan

Skin Vinh Quang 2020 vừa qua đã được Riot Games “nhá hàng” tại máy chủ khu vực Đài Loan, nhiều khả năng sẽ là vị tướng Lucian.


Tính đến thời điểm hiện tại, trang phục Vinh Quang đã trở thành món quà không thể thiếu của Riot Games dành cho những game thủ đã nỗ lực trong việc leo xếp hạng của mình. Với thành tích đạt đến rank Vàng, game thủ đã có thể sở hữu một bộ trang phục vô cùng đẹp mắt mà không cần phải tốn bất kì “xu” nào.


Mới đây, một vài hình ảnh đầu tiên của trang phục Vinh Quang 2020 đã được Riot “nhá hàng” tại trang chủ LMHT khu vực Đài Loan. Tuy chỉ hé lộ một ít chi tiết của bộ trang phục nhưng cộng đồng game thủ đã nhanh chóng truy tìm danh tính của vị tướng này, nhiều khả năng “gương mặt” may mắn của trang phục Vinh Quang năm nay chính là Lucian.


Với hình ảnh khẩu súng lục và phần tóc đặc trưng xuất hiện trong ảnh được Riot Games hé lộ, có thể chắc chắn rằng 90% vị tướng này không phải ai khác ngoài Lucian. Thời gian gần đây, Lucian đang rất được nhiều game thủ yêu thích với khả năng đi đường đơn vô cùng mạnh mẽ, thậm chí được các tuyển thủ đường giữa sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp.


Trang phục gần đây nhất của Lucian là Vũ Khí Tối Thượng cũng đã gây được ấn tượng rất tốt với người hâm mộ. Nếu thật sự trang phục Vinh Quang của năm nay “gọi tên” Lucian thì quả thật đây là một sự ưu ái rất lớn của Riot dành cho vị tướng này. Đặc biệt trong hoàn cảnh vị trí xạ thủ thuộc meta đang trở nên “vắng bóng” hơn rất nhiều.


Không chỉ trang phục Vinh Quang sẽ được ra mắt trong giai đoạn cuối mùa giải mà còn những nhóm trang phục đáng mong đợi như Quán Quân hay K/DA sẽ được tung ra trong thời gian tới. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.
12 views