VCS Mùa Xuân 2021: GAM bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret

GAM Esports bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret tại VCS Mùa Xuân 2021, cơ hội lớn cho CES vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 4 VCS Mùa Xuân 2021, kết quả vô cùng bất ngờ đã xảy ra khi GAM Esports nhận thất bại đầu tiên của mình trước Team Secret. Như vậy, mạch bất bại của GAM đã chính thức dừng lại, đồng thời bảng xếp hạng VCS đang trở về thế cân bằng với một “cuộc đua” vô cùng kịch tính.


Trước khi trận đấu diễn ra, cục diện của GAM và TS là hoàn toàn trái ngược nhau, trong khi GAM đang “thăng hoa” với vị trí đầu bảng thì TS lại đang khá chật vật trong việc hoàn thiện đội hình của mình. Tuy nhiên, với chiến thắng này cho thấy TS đang dần “bắt nhịp” với mùa giải và sẽ sớm tiến đến cạnh tranh vị trí top trên BXH.


Quay lại với diễn biến trận đấu, vẫn là GAM với khả năng kiểm soát giai đoạn đầu và Rồng tốt hơn. Sau 25 phút thi đấu Linh Hồn Rồng đã thuộc về GAM, nhờ vậy mà họ liên tục tràn lên giao tranh với TS không ngại mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên sai lầm ở phút 29 khi GAM để TS có được bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, từ đó lấy lại được lợi thế và đẩy trận đấu về thế cân bằng cho hai đội.


Cuối cùng, vẫn là pha giao tranh ở hang Rồng, nhưng lần này TS đã xuất sắc quét sạch gần như đội hình của GAM và chẳng mất thiêm nhiều công sức để dứt điểm ván đấu. Màn trình diễn xuất sắc giúp TS dẫn trước 1-0.Đến ván đấu thứ hai, lại một sai lầm ở giai đoạn đầu của GAM khi liên tục nhắm vào khu vực đường dưới, tuy nhiên những pha băng trụ này lại giúp siêu xạ thủ Slayder có được mạng hạ gục. Chưa kể Artifact đã có trận đấu khá ấn tượng với con bài Viktor, trong ván đấu này người đi đường giữa TS đã thật sự trở thành con “quái vật” với KDA hủy diệt là 10/0/7. TS dễ dàng có ván đấu áp đảo và giành trọn chiến thắng trong trận đấu này.


Như vậy, GAM đã phải nhận thất bại đầu tiên và chấm dứt chuỗi toàn thắng của mình. Đây là cơ hội vô cùng lớn cho CES vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, hôm nay sẽ là cuộc cạnh tranh ngôi đầu giữa GAM và CES diễn ra lúc 20:00′ 27/02/2021, đây là trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn. Thông tin VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.2 views