Vợ chồng Beckham nhiễm Covid-19, bị báo Anh "bóc mẽ" vì thói ham tiệc tùng

Updated: Oct 2, 2020

Cựu danh thủ MU David Beckham và người vợ nổi tiếng Victoria đã mắc Covid-19 và sự cố này có thể bắt nguồn từ một bữa tiệc thảm họa ở Mỹ - một "ổ dịch" lớn của thế giới.


Cựu danh thủ MU David Beckham và người vợ nổi tiếng Victoria đã mắc Covid-19 và sự cố này có thể bắt nguồn từ một bữa tiệc thảm họa ở Mỹ - một "ổ dịch" lớn của thế giới.


Vợ chồng đình đám của làng bóng đá thế giới - Victoria và David Beckham đã nhiễm virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19. Theo tờ The Sun, không chỉ cặp đôi đình đám này mà cả một số người thân lẫn nhân viên thuộc biên chế Inter Miami cũng đã có mắc dịch bệnh nguy hiểm chết người này khi cùng tham dự sự kiện ra mắt đội bóng Mỹ mà Becks làm ông chủ.Victoria Beckham (46 tuổi) lo ngại rằng gia đình cô có thể là những đối tượng "siêu lây lan" virus gây dịch Covid-19 sau khi họ bay về Anh dự sinh nhật lần thứ 21 của cậu con trai cả Brooklyn hôm 6/3 năm nay. Bữa tiệc trị giá đến 100.000 bảng (hơn 3 tỷ đồng) này còn có sự tham dự của những khách mời nổi tiếng như  rapper Stormzy hay những thành viên cũ của nhóm nhạc Spice Girls là Geri Horner và Emma Bunton.Tờ The Sun cho hay, các xét nghiệm sau đó đã cho thấy David Beckham và "bà xã" Victoria đều đã mắc Covid-19. Đêm qua, một người bạn của họ tiết lộ trên báo giới về nguy cơ cao gia đình Beckham đã làm lây nhiễm Covid-19 ra nhiều đối tượng khác tiếp xúc gần với họ:

"Đó là một kịch bản  ác mộng. David đang nhận cương vị quản lý Inter Miami - đội bóng của mình, Victoria và gia đình của họ đã bay đến đó (Miami) để bày tỏ sự ủng hộ anh ấy.


Họ đã tham dự một số sự kiện giao lưu sôi nổi khi David có nhiệm vụ quảng bá, bắt tay và hôn nhiều  người hâm mộ cũng như các chức sắc khác nhau của câu lạc bộ. Sau đó, họ đã bay trở lại London và được đưa thẳng đến biệt thự của họ."


Nguồn tin trên cũng cho biết sau khi vợ chồng Beckham dự lễ sinh nhật của con trai cả Brooklyn họ đã có chuyến bay ngắn ngày trở lại Mỹ và điểm đến lần này là Miami.Becks đã tiếp xúc gần với không ít người trong bữa tiệc muộn đón sinh nhật tuổi 21 của cậu con trai cả Brooklyn hôm 6/3
Sau khi Becks và Victoria trở lại xứ sở cờ hoa, họ đã lộ những triệu chứng đáng lo ngại sau khi mắc Covid-19. Nguồn tin trên tiết lộ trên tờ The Sun: "David bắt đầu cảm thấy ốm yếu,  sau đó Victoria bị đau họng và có nhiệt độ cơ thể cao.  Cùng lúc đó, một số người trong đội bóng của họ (Inter Miami) bao gồm tài xế, vệ sĩ và trợ lý cũng bị ốm, một vài người trong số họ còn ốm rất nặng. Victoria thực sự hoảng loạn và bắt cả gia đình cô ấy phải cách ly gắt gao trong hơn hai tuần."


"Cô ấy hoàn toàn hóa đá khi cứ đinh ninh rằng họ  có thể là những kẻ siêu lây lan virus corona  và họ đã làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu mọi rủi ro trong tương lai. Cô ấy không chỉ có sức khỏe kém trên giường bệnh, mà còn hoàn toàn hoảng loạn. Đó là một vài tuần rất khó khăn."


Tuy nhiên, may mắn là sau đó vợ chồng Becks đã bình phục hoàn toàn. Cựu danh thủ MU và "bà xã" cũng thường xuyên kiểm tra tình hình sức khỏe của các thành viên trong đội bóng của họ và còn gửi "gói chăm sóc đặc biệt" cho ít nhất 2 nhân viên CLB bị ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19.


Beckham và nàng WAG nổi tiếng Victoria thậm chí còn từ chối một số lời mời dự tiệc khi họ cư trú ở trang viên tại Miami trước khi cả hai đều có kết quả âm tính trở lại với virus SARS-CoV-2 và hoàn toàn hồi phục để đến Hy Lạp và Italia nghỉ hè.


Cặp đôi đình đám một thời của bóng đá Anh cũng đã phải hủy bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 của cậu con trai thứ hai Romero James Beckham cuối tuần trước vì lo ngại vi phạm quy tắc giãn cách xã hội trong mùa dịch Covid-19.8 views