“Vua cơ điên" Đình Nại đánh cùng mỹ nhân Hàn Quốc thắng ngược dòng ấn tượng

Updated: Sep 1, 2020


Trong lần hiếm hoi sang Việt Nam, mỹ nhân bậc nhất làng bi-a xứ kim chi Cha Yu Ram đã kết hợp cùng cơ thủ Ngô Đình Nại để thi đấu một trận “song tô” với cặp đôi Mã Minh Cẩm/Nguyễn Bích Trâm.


Cha Yu Ram là nữ cơ thủ rất nổi tiếng tại làng bi-a thế giới. Tài năng của cô được khẳng định bằng nhiều chức vô địch danh giá ở các giải đấu quốc tế. Cô từng được xem là nữ cơ thủ đứng đầu châu Á và nằm trong top 10 thế giới. Đặc biệt, Cha Yu Ram có lượng fan khổng lồ bởi nhan sắc “vạn người mê”. Cô được ví von là nữ cơ thủ xinh đẹp nhất Hàn Quốc cũng như bậc nhất hành tinh.Mới đây, một video quay lại trận đấu của Cha Yu Ram tại Việt Nam đã được nhiều người hâm mộ cũng như các diễn đàn bi-a chia sẻ rầm rộ. Cụ thể, mỹ nhân người Hàn Quốc đã đánh cặp cùng với cơ thủ Ngô Đình Nại (tay cơ được mệnh danh là "Vua cơ điên" làng bi-a carom Việt Nam) so tài cùng với cặp Mã Minh Cẩm/Nguyễn Bích Trâm theo thể thức “song tô”, đấu đến 25 điểm.


“Song tô” là thể thức mà hai cơ thủ trong cùng một đội sẽ thay phiên nhau đi cơ. Cơ thủ này ghi điểm thì đồng đội mới được đánh tiếp. Nếu đánh hụt thì lượt đấu chuyển sang cho đội đối thủ.

Trong 3 lượt cơ đầu tiên, Cha Yu Ram thể hiện rất tốt với những cú đánh chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên, sự phối hợp của đôi Minh Cẩm/Bích Trâm là tốt hơn khiến đội của Yu Ram bị dẫn 5-9. Có lẽ do lần đầu kết hợp cùng mỹ nhân người Hàn Quốc, Đình Nại nhập cuộc không tốt với nhiều cú đánh thiếu chính xác khiến khoảng cách tăng lên thành 5-14.


Ở các lượt cơ tiếp theo, Cha Yu Ram nhận không ít tràng pháo tay từ người xem với những cú đánh rất mãn nhãn và kỹ thuật. Phong độ tốt của cô giúp đội nhà thi đấu hưng phấn để ngược dòng thắng lại 25-19.


Dù là một trận đấu khá thú vị nhưng không nhiều người biết đến màn so tài này bởi nó chỉ nằm bên lề của một giải đấu phong trào lớn diễn ra ở TP.HCM trong lần hiếm hoi Cha Yu Ram sang Việt Nam giao lưu vào năm 2018. Phải đến gần đây, mỹ nhân người Hàn Quốc cho đăng tải lại video về trận giao lưu trên, người hâm mộ mới có dịp theo dõi lại trận đấu hấp dẫn này.2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ffa76634575d4e63949b8db24bfc8f80