Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

PSG Talon và Team Liquid chính thức trở thành hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020. Hai “chiếc vé” còn lại vẫn đang cạnh tranh khốc liệt.


Sau bốn ngày thi đấu vô cùng hấp dẫn của CKTG 2020, hai đội tuyển xuất sắc nhất dẫn đầu bảng đấu để tiến thẳng vào giai đoạn vòng bảng đã được xác định. Đội tuyển được “gọi tên” đầu tiên là PSG Talon sau khi giành chiến thắng trước Unicorns Of Love trong trận Tiebreakers. Ngay sau đó, Team Liquid cũng cần phải tiến đến trận Tiebreakers với Legacy Esports để cạnh tranh vị trí đầu bảng A.PSG Talon


Tại bảng B, PSG Talon và UOL liên tục thể hiện phong độ của mình khi “hủy diệt” các đội tuyển còn lại. Với cùng tỷ số 3-1 buộc cả hai đội tuyển phải tiến vào trận Tiebreakers vô cùng căng thẳng, đây là cơ hội rất lớn cho cả hai vì chỉ cần chiến thắng là sẽ được tiến thẳng vào vòng bảng.Không làm người hâm mộ PCS phải thất vọng, PSG Talon đã có trận thắng khá hấp dẫn trước đối thủ đến từ Châu Âu. Trong khoảng thời gian đầu trận, cả hai đã thi đấu “ngang tài ngang sức” với nhau, chỉ đến khi sai lầm của UOL ở khu vực đường dưới khiến họ đánh mất con Baron vào tay đối thủ, lúc này PSG mới thật sự vượt trội và dứt điểm trận đấu với tỷ số 13-5.

  • Team Liquid

Với Team Liquid đây là “chiếc vé” tiến thẳng vào vòng bảng khá dễ dàng dành cho họ. Trận Tiebreakers giữa TL và LGC có thể xem là một trong những trận đấu nhám chán nhất tại vòng khởi động CKTG 2020, khi mà LGC thi đấu vô cùng “nhợt nhạt” đến khó tin.Với chiến thắng này TL chính thức trở thành đội tuyển thứ hai vượt qua vòng khởi động tại CKTG 2020. Dù vậy thì đội tuyển đến từ Bắc Mỹ vẫn chưa được đánh giá cao bởi các đối thủ tại bảng A thật sự không quá nổi bật. Có lẽ họ cần phải “chứng minh” sức mạnh của mình nhiều hơn tại vòng bảng sắp tới.


Hiện tại vòng khởi động sẽ còn những trận đấu cuối cùng để xác định hai đại diện còn lại tiến vào vòng bảng. Các trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 29 – 30/9/2020, thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.
17 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: eaab997a02c94690994af07377aad120